So sánh sản phẩm

​5 thiết bị cần có để trở thành trung tâm dịch vụ lốp ô tô chuyên nghiệp

​5 thiết bị cần có để trở thành trung tâm dịch vụ lốp ô tô chuyên nghiệp

Lượt xem: 827
Trung tâm dịch vụ Lốp ô tô hiện nay quá phố biến trên cả nước, và sự xuất hiện ngày càng nhiều tạo ra sự bão hòa giữa các trung tâm sửa chữa, và để có thể tạo được sự khác biết giữa các trung tâm sửa chữa khác thì việc không chỉ đáp ứng được chất lượng sửa chữa mà trang thiết bị cũng là một phần không thể thiếu để tạo ra tính chuyên nghiệp của trung tâm dịch vụ.
tram-lam-lop
Các thiết bị cần thiết để trở thành một trung tâm dịch vụ Lốp ô tô chuyên nghiệp: Máy cân chỉnh độ chụm bánh xe, máy cân bằng động, máy ra vào lốp, máy bơm khí nito, cầu nâng,…

1. Máy cân chỉnh độ chụm bánh xe

Máy cân chỉnh độ chụm bánh xe hay máy cân chỉnh thước lái là thiết bị hiện đại đã đần trở thành thiết bị không thể thiếu trong bất cứ 1 trung tâm dịch vụ Lốp chuyên nghiệp nào, và máy cân chỉnh độ chụm của hãng Cormach Italia đang là lựa chọn số 1 của các trạm làm Lốp tiêu chuẩn, nó sẽ giúp bạn cân chỉnh h góc đặt bánh xe 1 cách chính xác và hoàn toàn tự động. Với máy cân chỉnh độ chụm Cormach Geo 15, xuất xứ Italia bạn hoàn toàn có thể yên tâm mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ cân chỉnh tốt nhất.
 may-can-chinh-do-chum
Máy cân chỉnh độ chụm bánh xe Cormach Geo 15

2. Máy ra vào lốp xe

Máy ra vào lốp được sử dụng thường xuyên, hiện nay trên thị trường có nhiều các loại máy ra vào lốp xuất xứ từ Ý, Trung Quốc và đa dạng các giá thành phù hợp với túi tiền của người sử dụng, 1 trong những máy ra vào lốp có chất lượng cao được tin dùng đến từ Cormach – Italy như: CM1200BB
 may-ra-vao-lop
Máy ra vào lốp Cormach CM 1200BB

3. Máy cân bằng động lốp xe

Tất cả các dòng máy cân bằng lốp đều được nhập khẩu từ nước ngoài, điển hình là các loại máy của hãng Dali - Trung Quốc, Cormach - Italy có chất lượng tuyệt vời.
may-can-bang-lop-Cormach-Touch-Mec-1000-Sonar
Máy cân bằng lốp xe hiện đại nhất hiện nay Cormach Touch Mec 1000 Sonar

4. Cầu nâng xếp

Cầu nâng xếp và cầu nâng đỡ bụng là 2 loại không thể thiếu trong bất cứ lựa gara sửa chữa nào. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình loại cầu nâng xếp chất lượng, an toàn và đảm bảo thì đừng bỏ qua cầu nâng xếp của thương hiệu Standard - Trung Quốc và Cormach - ý nhé.
cau-nang-cat-keo-standard-ts4000

5. Máy bơm khí Nito

Các loại xe hơi, xe du lịch, xe tải có tần suất chạy đường dài, tải hàng nặng, đi đường đèo núi thì việc bơm khí Ni-tơ thay cho khí thường để đảm bảo an toàn là việc làm hết sức cần thiết. Bơm khí Nitơ vào lốp kìm hãm sự thẩm thấu của oxy ra môi trường bên ngoài, duy trì được áp suất ổn định trong lốp, giảm nhẹ nhất các rủi ro, tai nạn cháy nổ cho người điều khiển, vận hành xe.
Tham khảo Máy bơm Nito E-1170 - N2P có chức năng lọc Nitơ, bơm lốp bằng khí Nitơ hoàn toàn tự động, không cần phải nâng xe hoặc tháo rời lốp hay van. 
may-bom-khi-nito-E-1170-N2P
Xem thêm các sản phẩm tại: https://thietbilop.vn/
 
Tags:,