So sánh sản phẩm

An Phát - Hơn cả lời cam kết đồng hành

An Phát - Hơn cả lời cam kết đồng hành

Lượt xem: 47

Ngoài việc chú trọng xây dựng uy tín thương hiệu, An Phát còn gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng thông qua những chính sách hỗ trợ thường xuyên và chu đáo trước, trong, và sau bán hàng.

Được sự tin tưởng của khách hàng, Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát đã tiến hành lắp đặt máy cân chỉnh độ chụm Cormach GEO-20 đầu tiên tại thị trường Việt Nam tại Công ty TNHH Lốp việt Công Thành vào giữa năm 2022. Và chỉ trong vòng 6 tháng, vào ngày 23/02/2023, An Phát đã phối hợp với hãng Cormach để đưa chuyên gia nước ngoài sang kiểm tra, tư vấn, giải đáp trực tiếp những thắc mắc trong quá trình vận hành cho đội ngũ thợ sửa chữa của Công Thành. Bằng những hoạt động thiết thực này, An Phát đã và đang thể hiện rõ nét tinh thần của một “đối tác tin cậy”, luôn đồng hành hỗ trợ khách hàng đạt được hiệu quả vận hành cũng như mang lại kết quả kinh doanh tối ưu.

may-can-chinh-do-chum

Máy cân chỉnh độ chụm GEO-20 là thiết bị cân chỉnh độ chụm thế hệ mới của Cormach với nhiều cải tiến vượt trội giúp đo đạc nhanh, chính xác hơn và trang bị màn hình đôi giúp việc đọc kết quả dễ dàng hơn ngay cả khi đang thao tác dưới gầm xe.

may-can-chinh-do-chum-cormach

Sau khi lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật của An Phát đã phối hợp cùng Cormach tiến hành chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành cho khách hàng lốp việt Công Thành và nhận được phản hồi rất tích cực từ công ty.

may-can-chinh-do-chum

Trong chuyến công tác lần này, đại diện Cormach Ý đã ghé thăm công ty TNHH Lốp việt Công Thành để hỗ trợ giải đáp các vấn đề kỹ thuật, vận hành máy móc tại cửa hàng.

chuyen-gia-cormach-can-chinh-do-chum

van-hanh-may-can-chinh-do-chum

Với lợi thế là nhà phân phối chính thức của Cormach cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, An Phát cam kết mang đến những chính sách ưu đãi nhất của nhà cung cấp đến với khách hàng.

Các sản phẩm Cormach có mặt tại các hội chợ ô tô lớn trong nước và quốc tế

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về máy cân chỉnh độ chụm hay các thông tin liên quan đến kỹ thuật vận hành, chính sách giá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở phần liên hệ.

Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN