So sánh sản phẩm

Bộ cân chỉnh độ chụm Cormach tại Lốp Lam Phương Vĩnh Phúc

Bộ cân chỉnh độ chụm Cormach tại Lốp Lam Phương Vĩnh Phúc

Lượt xem: 949
Cảm ơn Lốp Lam Phương đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng An Phát, và là địa chỉ đầu tiên tại Vĩnh Phúc đưa bộ cân chỉnh thước lái Cormach xuất xứ Italia với công nghệ hiện đại, kĩ thuật tiên tiến, độ chính xác cao đến với khách hàng để luôn làm hài lòng và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. 
Lốp Lam Phương - địa chỉ uy tín hàng đầu Vĩnh Phúc về các dịch vụ làm lốp, cân chỉnh, thay dầu, ác quy, nội thất ô tô ... cùng với những thiết bị máy móc hiện đại nhất và những người thợ kinh nghiệm lâu năm, tận tâm với nghề luôn được tín nhiệm bởi khách hàng.
Một số hình ảnh máy cân chỉnh độ chụm bánh xe Cormach tại Lốp Lam Phương:
lap-bo-can-chinh-geo13-lop-lam-phuong-vinh-phuc
lap-bo-can-chinh-geo13-lop-lam-phuong-vinh-phuc-01
lap-bo-can-chinh-geo13-lop-lam-phuong-vinh-phuc-02
lap-bo-can-chinh-geo13-lop-lam-phuong-vinh-phuc-03
lap-bo-can-chinh-geo13-lop-lam-phuong-vinh-phuc-04
Địa chỉ Lốp Lam Phương cho các khách hàng quan tâm
Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu, An Phát còn có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Đội ngũ kĩ thuật viên An Phát luôn tới cửa hàng của khách hàng để chuyển giao sản phẩm, lắp đặt bộ cân chỉnh GEO, thiết bị lốp và hướng dẫn vận hành tất cả các loại máy móc cho đến khi khách hàng có thể tự thao tác.
Đồng thời, trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu khách hàng có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ kĩ thuật, đội ngũ An Phát luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn tận tình.
Tags:,