So sánh sản phẩm

Bộ đồ thay lốp ô tô đa năng

Bộ đồ thay lốp ô tô đa năng

Lượt xem: 936
Dụng cụ thay lốp ô tô đa năng là sản phẩm vô cùng cần thiết để các bác tài có thể tự mình xử lý kịp thời những tình huống cấp bách liên quan đến lốp ô tô như xì hơi, xịt lốp, … mà không cần phải chờ đợi đội ngũ cứu hộ đến.
bo-do-thay-lop-da-nang

Bộ đồ thay lốp ô tô đa năng có gì?

Bộ đồ thay lốp ô tô truyền thống bao gồm nhiều vật dụng sửa chữa lốp thủ công như: máy bơm hơi thủ công, máy đo áp suất lốp, tô vít, kích lốp,… Ngày nay, dụng cụ thay lốp đa năng được cải tiến hơn rất nhiều, bớt những chi tiết cồng kềnh, trọng lượng được giảm nhẹ hơn nhưng chức năng làm việc thì vẫn giữ nguyên gồm: Kích thủy lực (không cần kích lốp ô tô thủ công như xưa), mở bu-lông (bằng điện), bơm hơi, đo áp suất lốp … Tất cả có đầy đủ trong một bộ đồ thay lốp chuyên nghiệp.

Bộ đồ thay lốp dùng được cho những loại ô tô nào

bo-thay-lop-da-nang
Thao tác nhanh chóng, đơn giản, trọng lượng nhẹ nhưng bộ đồ thay lốp ô tô đa năng chỉ phù hợp sử dụng với những xe có trọng tải nhẹ như xe con, xe du lịch, trọng lượng dưới 3000kg. Dụng cụ sửa chữa này có cách xử lý tình huống có phần đơn giản và đỡ tốn sức hơn so với xe tải nặng. Ngược lại, bộ đồ thay lốp đa năng không thích hợp để sử dụng sửa chữa đối với những xe có trọng lượng quá lớn như xe tải, xe khách. Khi gặp sự cố, tốt nhất bạn nên nhờ sự can thiệp hỗ trợ từ các gara, tiệm sửa chữa gần nhất.
Xem thêm: https://thietbilop.vn/top-3-luu-y-khi-chon-sam-lop-o-to-1-2-126274.html
Tags:,