So sánh sản phẩm

Các loại súng bắn ốc chất lượng

Các loại súng bắn ốc chất lượng

Lượt xem: 974
Súng bắn ốc hay còn được gọi là súng vặn xiết bu lông, máy vặn ốc, máy xiết ốc… là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các gara, cửa hàng, trạm làm lốp. Để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm súng bắn ốc phù hợp, sau đây An Phát xin giới thiệu các loại súng bắn ốc chất lượng:
Tham khảo tất cả các loại súng bắn ốc tốt nhất hiện nay: Tại đây

1. Súng bắn ốc Kuken

Kuken là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm khí nén( airtool) như các loại súng vặn bulong, các loại máy chà nhám, đánh bóng...
Với chất lượng, gọn nhẹ, dễ thao tác và hiệu quả kinh tế cao, súng bắn ốc KuKen đã đạt được các chứng nhận ISO 9001:2008, JIS Q 9001:2008.
sung-ban-oc-thuong-hieu-kuken
 (Súng bắn ốc Kuken)
Súng bắn ốc KUKEN mang rất nhiều ưu điểm nổi trội như:
  • - Lực vặn khỏe
  • - Trọng lượng nhẹ
  • - Độ bền cao
  • - Đặc biệt tiết kiệm khí nén.
Các sản phẩm của KUKEN luôn mang lại giá trị kinh tế cao cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng và điều kiện làm việc của người sử dụng. Chính vì vậy, sản phẩm của Kuken là lựa chọn hàng đầu cho các hiệu làm lốp tiêu chuẩn.

2. Súng bắn ốc RY

RY viết tắt của Roeng Yie có nguồn gốc từ Đài Loan. Súng bắn ốc RY với giá thành phù hợp, lực vặn cực khỏe, chịu được áp lực khí nén cao. Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn phù hợp với cửa hàng làm lốp nhỏ, các trạm làm lốp di động.
sung-ban-oc-thuong-hieu-roeng-yie

3. Súng vặn ốc KENJI, TDL

Sản phẩm phù hợp với những công việc đòi hỏi lực vặn cực khỏe với giá thành hợp lý. Súng vặn ốc KENJI, TDL là sản phẩm nội địa Trung Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.
 sung-ban-oc-thuong-hieu-kenji
Các sản phẩm súng bắn ốc Kuken, RY, Kenji, TDL đều được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát. Với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp các sản phẩm làm lốp cho các cửa hàng trên toàn quốc, chúng tôi mang tới cho khách  hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức chi phí hợp lý.
Tags:,