So sánh sản phẩm

Các yếu tố bạn cần quan tâm trước khi mua máy nén khí

Các yếu tố bạn cần quan tâm trước khi mua máy nén khí

Lượt xem: 624
Khi lựa chọn mua máy nén khí, ngoài việc xem xét giá, lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng thì bạn cũng cần chú ý đến những yếu tố khác để có thể đảm bảo yêu cầu và nâng cao hiệu quả công việc.

1. Địa chỉ mua máy nén khí uy tín

Như quí vị đã biết thì một máy nén khi tốt không chỉ dựa vào chất lượng của nó mà nó còn phải đáp ứng, phù hợp với các yêu cầu công việc.
 

2. Mua máy nén khí cần chú ý đến những yếu tố nào?

Khi đã lựa chọn được đơn vị uy tín để mua máy nén khí tiếp đến bạn cần lựa chọn loại mày phù hợp với nhu cầu và giá tiền của mình. Bạn hãy cân nhắc đến các yếu tố sau khi chọn mua máy để có được thiết bị thích hợp và đảm bảo nhất nhé.
- Áp suất
Thông thường, chúng ta nên chọn mua máy có áp suất cao hơn so với nhu cầu thực tế của công việc để đôi khi có những trường hợp đòi hỏi áp suất cao hơn thông thường mà vẫn có thể đáp ứng được.
- Lưu lượng khí cần sử dụng
Để có thể tính được lưu lượng khí nén của máy nén khí cần mua bạn phải nắm được lưu lượng của từng thiết bị dùng khí nén đang sử dụng, sau đó cộng thêm 25% tổng số đó thì ra lưu lượng khí của máy. Để cho chính xác bạn cũng cần chú ý tới những điểm sau: lưu lượng khí cần dùng, lưu lượng khí có thể rò rỉ, kế hoạch mở rộng xưởng trong thời gian tới, tần suất sử dụng khí.
- Độ ồn và rung của máy
Mỗi máy có độ ồn và độ rung khác nhau. Bạn có thể thiết kế vị trí lắp đặt máy sau khi đã mua may nen khi về hoặc nếu đã có vị trí đặt máy thì bạn sẽ chọn lựa loại máy có kích thước và độ ồn rung phù hợp. Để giảm tối đa tiếng ồn và rung do máy phát ra trong khi hoạt động cần đặt máy tại một phòng riêng có lắp các vật dụng chống ồn hoặc hạn chế rung như đế cao sau…
Còn rất nhiều yếu tố khác nhau mà bạn nên chú ý khi chọn mua máy, nhưng với 3 yếu tố cơ bản trên bạn đã có thể chọn cho mình được chiếc máy phù hợp và ưng ý cho công việc.

 
Tags:,