So sánh sản phẩm

​Cách giúp kéo dài tuổi thọ của lốp mà bạn nên biết!

​Cách giúp kéo dài tuổi thọ của lốp mà bạn nên biết!

Lượt xem: 560
Lốp xe được xem là một bộ phận quan trọng của mọi phương tiện, dù trong bất kể trường hợp gì. Nên nếu như không kiểm tra lốp xe ô tô thường xuyên để đảm bảo lốp luôn ở chất lượng tốt nhất, bạn chắc chắn sẽ không thể nào có được một hành trình đúng với mong muốn của mình.
Tuy nhiên, nhằm giúp cho mọi người có được cách duy trì được đúng tuổi thọ lốp xe một cách lâu nhất, hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé!
lop-xe-o-to

1. Đừng quên bơm căng lốp khi sử dụng

Trong lốp luôn cần lượng không khí nhất định để giúp cho việc di chuyển được dễ dàng và thuận tiện. Cho nên, không dễ dàng gì mà bạn có thể di chuyển nếu như lốp bị xịt hoặc hết hơi. Hiện tượng này chứng minh một điều có lẽ lốp bạn đã quá lâu không được bơm căng, cần phải thêm hơi để giúp cho việc di chuyển được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra bạn nên yêu cầu các gara  sửa chữa ô tô sử dụng máy bơm khí nito để bơm lốp bởi khí nito tốt hơn rất nhiều so với không khí thường.

2. Hạn chế di chuyển vào cung đường xấu

xe-o-to-di-vao-duong-xau
Tại nước ta, không hiếm có những cung đường rất xấu, ngoằn nghèo, khúc khuỷu, thậm chí xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà khiến cho các phương tiện khi lưu thông gặp nhiều trở ngại. Chúng tôi cũng biết một điều rằng, việc bắt bạn phải di chuyển với những cung đường khác nhau thực sự là một khó khăn, bởi hầu hết mọi đường ở nước ta đều là như vậy. Nhưng chúng tôi lưu ý với bạn một điều rằng, nếu như tránh được, hãy tránh càng xa càng tốt những cung đường nguy hiểm ấy. Bởi lẽ, như bạn có thể hiểu rằng, việc đi vào những đường như vậy tạo ra áp lực lớn cho xe, khiến xe bạn dễ bị hỏng hóc. Vậy nên, nếu như có thể thực hiện tốt điều này, bạn sẽ thấy rằng xe của mình thay đổi rất nhiều đấy, đặc biệt ở những chiếc lốp xe sẽ có tuổi thọ dài hơn.

Thật ra, còn nhiều vấn đề khác nữa mà cánh lái xe cần chú ý, đó là việc điều chỉnh thói quen lái xe di chuyển xe, cách đi xe hàng ngày mới đảm bảo một điều đó là duy trì thói quen tốt nhất dành cho xe của mình. Việc lái xe ô tô an toàn khi có những đôi lốp bền, chắc, căng mỗi khi sử dụng.
Bên cạnh đó, còn giúp cho bạn thực hiện được những tiêu chuẩn an toàn, góp phần thực hiện việc lái xe nghiêm túc. Hãy luôn vững chắc tay lái để có thể có thêm nhiều hành trình tốt hơn, bổ ích hơn cho chính mình!
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN