So sánh sản phẩm

Cách làm sạch xe ô tô mà không phải ai cũng biết!

Cách làm sạch xe ô tô mà không phải ai cũng biết!

Lượt xem: 588
Thời tiết mưa thất thường khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu, ngoài việc ẩm và ướt do mưa gây nên, thiết bị sử dụng hàng ngày như phương tiện giao thông cũng vì thế mà bẩn theo, khiến cho mọi người cảm thấy phiền hà và không thoải mái. Vậy nên, bạn cần trang bị cách làm sạch xe đúng cách để tránh cho việc xe riêng của mình quá bẩn mà không có cách khắc phục nhanh. Bài viết dưới đây sẽ trang bị vài mẹo làm sạch xe hiệu quả mà ít người biết, hãy xem nhé.
lam-sach-xe-o-to

1. Nên làm sạch những khu vực nào của xe?

Một điều chúng tôi có thể tin chắc rằng bạn có thể thực hiện tốt, đó là về việc am hiểu nội thất và bộ phận hiện đang có trong xe của mình. Thợ vệ sinh có thể họ cũng biết, nhưng để hiểu và nắm rõ vị trí thì chỉ có chủ xe mới làm được. Vậy nên, đừng ngại ngần vệ sinh xe mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nó không chỉ giúp cho bạn có được một chiếc xe sạch xe sau quá trình vệ sinh mà còn giúp cho bạn vận động cũng như có kinh nghiệm hơn trong quá trình vệ sinh xế riêng.
Khi vệ sinh nội thất ô tô ngay tại nhà, những khu vực bạn cần lưu tâm đó là bảng điều khiển xe, tay lái, khung, trần xe, ghế ngồi và cốp xe. Ngoài ra, những bộ phận nhỏ mà bạn muốn làm sạch thì nên dùng máy hút bụi mini tự động để tiến hành, tuyệt đối không cọ rửa nếu đó là khu vực thuộc về máy móc. Chỉ nên lau khô là tốt nhất, trừ những khu vực có bùn đất do đi mưa gây nên thì cần rửa sạch sẽ với thuốc tẩy hoặc xà phòng.
lam-sach-xe-o-to-01
Ngoài ra, nếu như cảm thấy xe mình cần phải được tổng vệ sinh, bạn nên khoanh vùng thời gian sẽ vệ sinh xe để xe được làm sạch thường xuyên. Tránh để bụi bẩn bám lâu vì sẽ khiến xe cũ đi nhiều theo thời gian.

2. Liệu có dụng cụ làm sạch xe hiệu quả?

Khi biết cách vệ sinh xe rồi, đương nhiên bạn sẽ thấy chúng khá dễ dàng, chỉ hơi mất công sức một chút thôi. Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị làm sạch xe hơi của mình thì là chuyện bạn phải biết tính toán rất nhiều. Không thể nào mà bạn lại đi dùng những những vệ sinh kém để mong làm sạch chiếc xe của mình cả.
Nên dùng sản phẩm có tích hợp các chế độ làm sạch khác nhau để giúp cho quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm liên quan đến hút bụi bẩn và tốc gió để làm sạch xe hiệu quả.
Tags:,