So sánh sản phẩm

Cách lắp đặt máy ra vào lốp đúng kĩ thuật nhất

Cách lắp đặt máy ra vào lốp đúng kĩ thuật nhất

Lượt xem: 345
Máy ra vào lốp ô tô là thiết bị không thể thiếu trong các gara, tiệm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Nhưng để tăng cường khả năng sử dụng thì việc lắp đặt máy cũng rất là quan trọng và cần được quan tâm.
may-ra-vao-lop-cormach-cm-1200bb
Trước khi máy ra vào lốp được đưa vào sử dụng thì máy của bạn sẽ được các kỹ thuật viên của các công ty cung cấp sẽ giúp bạn trong vấn đề lắp đặt để máy hoạt động được. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nhớ hết ngay khi được hướng dẫn. Vì vậy, trong quá trình kĩ thuật viên lắp đặt chúng ta cần phải biết một số kiến thức cơ bản về vấn đề lắp đặt máy ra vào lốp như thế nào, các bước tiến hành ra sao… để máy có thể làm việc tốt mà không xảy ra những vấn đề gì với máy trong quá trình làm việc. An Phát có những chuyên gia trong ngành  cơ khí sẽ đưa ra một số chú ý để bạn có kiến thức trong vấn đề lắp đặt máy ra vào lốp.

Các chú ý khi lắp đặt máy ra vào lốp đúng kĩ thuật

may-ra-vao-lop-puma-01

1. Vị trí lắp đặt

Đối với hệ thống cơ khí trong quá trình lắp đặt chúng ta phải chú ý bắt chặt chân cột bằng các bu long trên thân máy. Sau đó, chúng ta sẽ phải đặt máy vào đúng vị trí sao cho cố định và chắc chắn nhất. Vì vậy, chúng ta phải đặt các tấm đệm vào tất cả các góc máy rồi bắt ốc vít các chân của máy với các tấm đệm bằng bu long sao cho thật chặt để tránh trường hợp khi thực hiện quá trình tháo lắp máy dễ xê dịch. Có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng “cách đặt máy ra vào lốp như thế nào được coi là thích hợp”, vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn vị trí cố định của máy phải có khoảng trống sao cho có ít nhất là 500mm, và phải để máy ở chỗ thoáng, không được ẩm ướt và phải ở trong nhà. Tránh hiện tượng dẫn đến máy chập cháy do ví trị đặt máy ẩm ướt.
Mặt bằng đặt máy phải bằng phẳng, không được gồ ghề.

2. Hệ thống khí nén

Hệ thống khí nén sẽ kết nối với bên trái hệ thống lọc khí.

3. Lắp mâm kẹp

Đây là bộ phận rất khó trong quá trình lặp đặt máy. Vì vậy, để lắp được mâm kẹp cần phải có kĩ thuật viên đã được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm, có tay nghề cao mới có thể thực hiện được.

4. Lắp đặt nguồn điện

Nơi cung cấp nguồn điện cũng chính là xác định vị trí lắp đặt cố định của máy, bạn phải lắp đặt nguồn điện để phù hợp, có không gian phải phù hợp với các quy định an toàn, không gian rộng. Bạn phải đọc các thông số điện của máy để cung cấp nguồn điện phù hợp cho máy. Khi đã kết nối với nguồn điện, phải kiểm tra hướng quay của bàn quay khi bạn đạp depal. Nếu bàn quy theo chiều kim đồng hồ thì việc lắp đặt của bạn đúng và máy hoạt động bình thường.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN