So sánh sản phẩm

Cách sử dụng máy bơm mỡ bò bằng khí nén

Cách sử dụng máy bơm mỡ bò bằng khí nén

Lượt xem: 689
Máy bơm mỡ bò khí nén sử dụng khí nén làm lực chuyển động, bơm hút mỡ từ trong thùng chứa mỡ ra ngoài. Ưu điểm của máy là giúp bơm mỡ bò nhanh, ổn định, tiết kiệm mỡ và tiết kiệm thời gian, sức lao động. Đây là loại máy có cấu tạo và nguyên lý vận hành khá đơn giản nhưng người dùng cũng cần chú ý nắm được những thông tin cơ bản về máy, để có cách sử dụng máy bơm mỡ tốt nhất tránh những hỏng hóc không đáng có gây tốn kém chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.
Mỗi thương hiệu máy bơm mỡ và các loại máy bơm mỡ khác nhau sẽ có những cách sử dụng khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản, sử dụng máy bơm mỡ sẽ có các bước chung như sau. Dưới đây là cách sử dụng máy bơm mỡ dùng khí nén hiệu quả, đúng chuẩn mà người dùng máy bơm mỡ có thể tham khảo:
may-bom-mo-khi-nen-fugimaku-mg65
Máy bơm mỡ khí nén Fugimaku
Bước 1: Người dùng bật máy nén khí piston ở mức 0,5-0,7 Mpa để chuẩn bị.
Bước 2: Bật máy bơm mỡ, truyền khí nén theo mức quy định mà nhà sản xuất đưa ra. Người dùng kiểm tra dung tích thùng chứa mỡ để cho vào thùng lượng mỡ thích hợp bằng cách tháo vít ép ở hai bên nắp thùng chứa mỡ.
Bước 3: Người dùng nén chặt tấm cao su lên bề mặt mỡ, chèn ống hút mỡ xuống đáy thùng chứa mỡ, vặn chặt lại vít cố định ở bên nắp thùng.
Bước 4: Người dùng lắp ống nối di động vào ống nối hút khí
Bước 5: Người dùng nối bơm mỡ và súng bơm mỡ với ống mỡ. Người dùng cần đảm bảo mối nối được lau sạch, không bị bẩn.
Sau đó, người dùng vặn chặt các đinh vít để ngăn mỡ rò rỉ.
Bước 6: Người dùng chèn ống nối di động vào ống nối hút khí,
nối thông khí nén và mở van điều chỉnh áp suất, bóp súng bơm mỡ để tạo ra chuyển động tịnh tiến trong bơm khí, đẩy khí vào cụm puli.

Hi vọng những chia sẻ về cách sử dụng máy bơm mỡ khí nén bên trên sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức trong quá trình vận hành máy bơm mỡ. Nếu có nhu cầu mua máy bơm mỡ hay bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ An Phát để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN