So sánh sản phẩm

Cách tăng tuổi thọ máy ra vào lốp

Cách tăng tuổi thọ máy ra vào lốp

Lượt xem: 713
Máy ra vào lốp là thiết bị vô cùng quan trọng trong các trung tâm dịch vụ lốp xe ô tô. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, chắc chắn máy làm lốp sẽ bị hao mòn và giảm tuổi thọ. Vậy làm thế nào để tăng tuổi thọ máy ra vào lốp. Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây để có thêm kiến thức và kinh nghiệm nhé!
may-ra-vao-lop-puma

Top 7 lưu ý giúp tăng tuổi thọ máy ra vào lốp một cách tốt nhất

Một số lưu ý công việc tuy rất đơn giản nhưng lại rất cần thiết mà bạn có thể làm để máy ra vào lốp có thể hoạt động trơn thu và bền đẹp hơn đó là bảo dưỡng máy ra vào lốp định kì và thường xuyên bằng cách:
1. Sử dụng nguồn khí nén sạch và có lưu lượng ổn định để cung cấp cho máy ra vào lốp để đảm bảo chúng ta có thể sử dụng máy ra vào lốp an toàn, hiệu quả. Bởi nhiều bộ phận trong máy ra vào lốp chỉ làm việc có hiệu quả khi được cung cấp nguồn khí sạch và được bôi trơn thường xuyên. Nếu ta sử dụng nguồn khí bẩn và không bôi dầu thường xuyên cho các bộ phận của máy thì một điều chắc chắn là máy ra vào lốp sẽ rất nhanh chóng xuống cấp và giảm tuổi thọ đi đáng kể đấy.
2. Sử dụng máy ra vào lốp đúng trình tự và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn cho lốp xe và tránh gây hư hỏng máy ra vào lốp.
3. Tra dầu và vệ sinh sạch sẽ thường xuyên ở các vị trí: Chấu cặp, mâm xoay, đường khí nén.
4. Đường khí cấp vào máy phải sạch, khô, không chứa nước
5. Lượng dầu tra vào máy theo lượng vừa đủ, định kì và chú ý là dùng máy hút dầu hút hết dầu thải của máy trước khi tiến hành thay dầu mới.
6. Nếu thấy hiện tượng hết dầu bạn cần kiểm tra và bơm dầu vào bình chứa dầu theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
7. Các ốc vít phải thường xuyên được kiểm tra và vặn chặt lại nếu có dấu hiệu bị nới lỏng.
Qua bài viết trên, An Phát hy vọng bạn sẽ luôn giữ gìn và bảo vệ được chiếc máy làm lốp yêu quý của mình. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về các loại máy ra vào lốp ô tô tốt nhất và giá cả phù hợp nhất nhé.
Tags:,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN