So sánh sản phẩm

​Chia sẻ cách lựa chọn cầu nâng và các địa điểm phân phối cầu nâng ô tô uy tín

​Chia sẻ cách lựa chọn cầu nâng và các địa điểm phân phối cầu nâng ô tô uy tín

Lượt xem: 110
Băn khoăn trong việc chọn lựa cầu nâng luôn được đặt ra khi bạn là người lần đầu mở trung tâm sửa chữa ô tô trong thời gian dài làm thợ sửa chữa, hay nâng cấp cửa hàng sửa chữa ô tô lên hình thức chuyên nghiệp.
Vậy trong khi bạn đang không có nhiều thông tin về các dòng thiết bị cầu nâng ô tô, từ kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm tới nhà phân phối sản phẩm hay địa chỉ bán cầu nâng ô tô ở đâu uy tín và đảm bảo các vẫn đề về chất lượng giá thành, hậu mãi thì trong bài viết này An Phát sẽ có những chia sẻ để bạn có cái nhìn tổng quan hơn trước khi lựa chọn một sản phẩm.
 cau-nang-xep-do-bung-cormach
Cầu nâng xếp đỡ bụng Cormach

Dòng sản phẩm cầu nâng ô tô cho các trung tâm dịch vụ sửa chữa

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng cầu nâng ô tô cho trung tâm dịch vụ sửa chữa bao gồm, cầu nâng ô tô 2 trụ, dòng cầu nâng ô tô cắt kéo và cầu nâng ô tô 4 trụ, mỗi dòng đều có những đặc tính riêng và điểm yếu riêng, mỗi dòng sẽ khắc phục những lỗi cho nhau.
Đối với cầu nâng ô tô 2 trụ là dòng cầu nâng có lượng người dùng lớn nhất trên thị trường, với độ phổ biến cao, giá thành phù hợp và hình thức vận hành cầu nâng đơn giản, cho kỹ thuật khoảng trống lớn để tiệp cận phần gầm xe, từ đó cầu nâng 2 trụ phù hợp với hầu như tất cả các Garage trên thị trường.
Đối với cầu nâng ô tô 4 trụ có khả năng sửa chữa hầu như các lỗi có khi cần dùng đến cầu nâng ô tô, nhưng đòi hỏi diện tích Garage lớn vì cầu nâng 4 trụ chiếm khá nhiều diện tích của trung tâm.
Bên cạnh đó cầu nâng cắt kéo lại có khả năng âm nền sau khi hạ cầu xuống thấp nhất, và có khả năng sửa chữa linh đông, hình thức sửa nhanh. Tuy nhiên giá thành của dòng cầu nâng này thương cao hơn các dòng còn lại.
Xem thêm:
Cách chọn cầu nâng xếp không hề khó như bạn nghĩ
 cau-nang-xep-ban-dai-standard
 Cầu nâng xếp bàn dài Standard

Không chỉ lựa chọn sản phẩm tốt mà dịch vụ đi kèm cũng phải tốt.

Khi lựa chọn xuống tiền để mua một dòng cầu nâng ô tô, ngoài việc chất lượng sản phẩm, bạn nên chọn những nhà phần phối cầu nâng ô tô uy tín, có tuổi đời trong ngành lâu năm, và các chính sách về sử dụng dịch vụ như, hỗ trợ vận chuyển cầu nâng, cũng như lắp đặt cầu nâng, chính sách bảo hành và bảo dưỡng rõ ràng.
Tags: ,