So sánh sản phẩm

​Chia sẻ cách lựa chọn cầu nâng và các địa điểm phân phối cầu nâng ô tô uy tín

​Chia sẻ cách lựa chọn cầu nâng và các địa điểm phân phối cầu nâng ô tô uy tín

Lượt xem: 414
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cầu nâng ô tô với đa dạng các chủng loại và các mức giá khác nhau nên băn khoăn trong việc lựa chọn cầu nâng luôn được đặt ra khi bạn là người lần đầu mở trung tâm sửa chữa ô tô sau thời gian dài làm thợ sửa chữa, hay nâng cấp cửa hàng sửa chữa ô tô lên hình thức chuyên nghiệp hơn.
su-dung-ca-nang-cat-keo-trong-gara-o-to
Vậy trong khi bạn đang không có nhiều thông tin về các dòng thiết bị cầu nâng ô tô cũng như kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm, thì việc tìm được nhà phân phối sản phẩm bán cầu nâng ô tô uy tín và đảm bảo các vấn đề về chất lượng giá thành, hậu mãi là rất khó khăn. Hiểu được điều đó trong bài viết này An Phát sẽ có những chia sẻ để bạn có cái nhìn tổng quan hơn trước khi lựa chọn một sản phẩm cầu nâng ô tô.

1. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng cầu nâng ô tô phổ biến cho trung tâm dịch vụ sửa chữa bao gồm: cầu nâng cắt kéo, cầu nâng ô tô 2 trụ, và cầu nâng ô tô 4 trụ, mỗi dòng đều có những đặc tính riêng và điểm yếu riêng, mỗi dòng sẽ khắc phục những lỗi cho nhau.
Cầu nâng ô tô 2 trụ: Trước đây, cầu nâng 2 trụ là loại cầu nâng có lượng người dùng phổ biến cao, giá thành phù hợp và hình thức vận hành cầu nâng đơn giản, cho kỹ thuật khoảng trống lớn để tiệp cận phần gầm xe, cầu nâng 2 trụ phù hợp với hầu như tất cả các Garage trên thị trường.
Cầu nâng ô tô 4 trụ: Là loại cầu nâng có khả năng sửa chữa hầu như các lỗi có khi cần dùng đến cầu nâng ô tô, nhưng đòi hỏi diện tích Garage lớn vì cầu nâng 4 trụ chiếm khá nhiều diện tích của trung tâm.
Cầu nâng cắt kéo: Là loại cầu nâng đang được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc điểm cầu nâng cắt kéo là có khả năng âm nền sau khi hạ cầu xuống thấp nhất nên rất tiết kiệm diện tích, cầu nâng cắt kéo có khả năng sửa chữa linh động phù hợp với mọi yêu cầu sửa chữa gầm, lốp.
Cầu nâng xếp có cả loại cầu nâng đỡ bụngcầu nâng bàn dài phù hợp với các yêu cầu sửa chữa của Gara/trung tâm sửa chữa. Thêm vào đó, cầu nâng xếp còn có loại cầu nâng cân chỉnh chuyên dành cho cân chỉnh độ chụm bánh xe. Với nhiều ưu điểm nổi trội hơn so 2 dòng cầu nâng trên nên giá thành của dòng cầu nâng này thương cao hơn các dòng còn lại.

2. Lựa chọn thương hiệu cầu nâng uy tín

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu cầu nâng uy tín đến từ nhiều các quốc gia khác nhau nhưng có 2 thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất đó là cầu nâng của thương hiệu Cormach – Ý thương hiệu Standard – Trung Quốc.
cau-nang-xep-do-bung-cormach
Cầu nâng xếp đỡ bụng thương hiệu Cormach
Cormach là loại cầu nâng chất lượng cao đến từ Italia – cái nôi của nền công nghiệp sản xuất thiết bị sửa chữa ô tô, các sản phẩm của Cormach luôn được được nghiên cứu và thiết kế tỉ mỉ bởi những người thợ “chuẩn châu Âu”, nên có độ an toàn và chính xác cao.
Standard là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc và được người tiêu dùng yêu thích bởi chất lượng tốt – giá thành hợp lý.
cau-nang-xep-ban-dai-standard
 Cầu nâng xếp bàn dài Standard

3. Lựa chọn nhà cung cấp cầu nâng uy tín

Để lựa chọn được sản phẩm cầu nâng tốt, phù hợp với nhu cầu thì chắc chắn việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín là điều mà bạn không thể bỏ qua bởi nhà cung cấp uy tín sẽ mang lại cho bạn chất lượng sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, có chế độ bảo hành và có đội ngũ kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết.
Vậy qua các thông tin chia sẻ trên hi vọng các bạn đã có thêm kinh nghiệm, kiến thức để có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm cầu nâng cắt kéo tốt nhất và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình.
Tags: ,