So sánh sản phẩm

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng bạn truy cập vào Website của Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát tại địa chỉ https://thietbilop.vn bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt, cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.
1. Mục đích thu thập thông tin:
- Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ Email, Số điện thoại, Địa chỉ giao hàng.
- Đối với các giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, An Phát không lưu trữ thông tin Số tài khoản, số thẻ ngân hàng của khách hàng, những thông tin này sẽ được cổng thanh toán lưu trữ để phục vụ việc đối soát giao dịch.
- Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
  + Giao hàng cho quý khách đã mua tại An Phát
  + Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
  + Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
  + Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ qua website của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, An Phát sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được An Phát sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi (VD: Chuyển phát nhanh Bưu điện,.. ) để có thể giao hàng cho quý khách.
3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG AN PHÁT
TRỤ SỞ CHÍNH:
Địa chỉ: Số 7, 8 Trung Yên 3, Tổ 25, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 04 3783 0629/30/31 - Fax: 04 3783 0200
CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:
Địa chỉ: Số 169 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại :  08 3512 3216/3510 6314 Fax: 08 3512 9368
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Người dùng có thể gửi email tới địa chỉ contact@anphatco.vn hoặc gọi điện tới số Hottline của chúng tôi: Miến Bắc: 0928 884 885 Miền Nam: 0913 133 759 để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
- Tại An Phát , sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.
- An Phát không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này,chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
- Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị An Phát xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ contact@anphatco.vn, yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN