So sánh sản phẩm

Chọn cầu nâng xếp không hề khó như bạn nghĩ!

Chọn cầu nâng xếp không hề khó như bạn nghĩ!

Lượt xem: 611
Cầu nâng xếp là một thiết bị quen thuộc trong các garage sửa chữa ô tô, thậm chí nếu nhà riêng có đủ không gian và cần sử dụng nhiều thì sẽ có lượng lớn gia đình sở hữu chúng. Tuy nhiên, hiện nay có đa dạng mặt hàng này trên thị trường và việc bạn có được những mẹo để chọn cầu nâng xếp chất lượng được xem là một điều cần thiết và phải có. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng về việc này.
cau-nang-xep-cormach

Chọn theo nhu cầu thực tế

Cầu nâng xếp là một giải pháp thay thế vô cùng tiện lợi, thay cho những vật cồng kềnh, trọng tải nặng cho mục đích rửa xe hay sửa chữa ô tô. Vì một chiếc ô tô chiếm một lượng diện tích khá cũng như là việc nâng hoặc hạ một chiếc ô tô bằng sức người thì không thể. Một số nơi sửa xe theo mô hình đã cũ còn dùng lò xo hay cần đẩy để có thể nâng xe lên một vị trí nào đó để tiện theo dõi. Tuy nhiên, hiện nay đã có cầu nâng xếp thì việc bạn phải vất vả như thế thì không nên. Bạn cần sở hữu để dễ dàng sử dụng xe hoặc di chuyển xe của mình hơn. Có một số người có nhu cầu để xe của mình trong gara để tránh việc xe bị hỏng hóc hay bị ngập lụt trong điều kiện thời tiết mưa bão thì cân nâng xếp hoạt động vô cùng hiệu quả.

Chọn theo thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ

Thực ra, chuyện về thương hiệu có lẽ phải nói ra rất nhiều thì mới có thể thuyết phục được nhiều người tin tưởng và làm theo. Bởi lẽ, một số người thấy rằng thương hiệu không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm, quan trọng là tính năng mà sản phẩm đó có. Rất đúng, nhưng không đúng hoàn toàn, thương hiệu là một cơ sở để người mua lâu năm và người mới mua có cái nhìn đúng đắn và chất lượng về sản phẩm, không bị mua phải hàng giả. Một số thương hiệu đến từ Italy hoặc Hàn Quốc là thương hiệu bạn nên chọn khi mua cầu nâng xếp.

Trọng lượng cân nâng xếp đạt được

Thông thường, mỗi ô tô có trọng lượng trung bình đạt khoảng 1000kg (1 tấn) cho một chiếc xe. Tùy theo nội thất bên trong, năm ra đời, xuất xứ xe và động cơ xe thì mới có con số chính xác. Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên mua cầu nâng xếp mà có thể nâng được ô tô ở mức hơn 1 tấn, nên mua trọng lượng nâng của cầu từ 2 tấn trở lên. Điều đó để giúp tiến độ làm việc không bị ngắt quãng nếu xe có vênh trọng lượng so với thông số. 
Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn sử dụng kích nâng ô tô
Quy trình bảo dưỡng, bảo trì cầu nâng cắt kéo

 
Tags: ,