So sánh sản phẩm

Chọn cầu nâng xếp không hề khó như bạn nghĩ!

Chọn cầu nâng xếp không hề khó như bạn nghĩ!

Lượt xem: 1049
Cầu nâng xếp là một thiết bị quen thuộc trong các garage sửa chữa ô tô, nhưng làm thế nào để lựa chọn cầu nâng chất lượng tốt và phù hợp nhất.
cau-nang-xep-trong-gara

1. Chọn cầu nâng xếp xe ô tô theo nhu cầu thực tế

Là loại cầu có khả năng âm nền sau khi hạ cầu xuống thấp nhất nên rất tiết kiệm diện tích, cầu nâng còn có khả năng sửa chữa linh động phù hợp với mọi yêu cầu sửa chữa gầm, lốp. Vì thế bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế, không gian gara, vốn đầu tư để chọn loại cầu phù hợp.
cau-nang-cat-keo-tai-gara

2. Chọn cầu nâng xếp ô tô theo thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ

Thực ra, chuyện về thương hiệu cầu nâng ô tô có lẽ phải nói ra rất nhiều thì mới có thể thuyết phục được nhiều người tin tưởng và làm theo. Bởi lẽ, một số người thấy rằng thương hiệu không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm, quan trọng là tính năng mà sản phẩm đó có.
Thương hiệu là một cơ sở để người mua lâu năm và người mới mua có cái nhìn đúng đắn và chất lượng về sản phẩm, không bị mua phải hàng giả. Một số thương hiệu đến từ Italy hoặc Hàn Quốc là thương hiệu bạn nên chọn khi mua cầu nâng xếp.
cau-nang--xep-chuyen-lam-lop-cormach-l-3000

3. Chọn cầu nâng xếp theo trọng lượng nâng

Thông thường, mỗi ô tô có trọng lượng trung bình đạt khoảng 1000kg (1 tấn) cho một chiếc xe. Tùy theo nội thất bên trong, năm ra đời, xuất xứ xe và động cơ xe thì mới có con số chính xác. Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên mua cầu nâng xếp mà có thể nâng được ô tô ở mức hơn 1 tấn, nên mua trọng lượng nâng của cầu từ 2 tấn trở lên. Điều đó để giúp tiến độ làm việc không bị ngắt quãng nếu xe có vênh trọng lượng so với thông số.

Trên là 3 cách lựa chọn cầu nâng xếp được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay, mọi thông tin cần tư vấn thêm về cầu nâng ô tô các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của An Phát theo hotline: 0928.884.885
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN