So sánh sản phẩm

Chọn máy hút bụi mini hay máy hút bụi truyền thống cho oto?

Chọn máy hút bụi mini hay máy hút bụi truyền thống cho oto?

Lượt xem: 852
Xe ô tô là phương tiện mà hiện nay ngày càng được  sử dụng phổ biến và rộng rãi. Là một phương tiện di chuyển thuận tiện, được sử dụng khá thường xuyên  với sức chứa nhiều người. Nhưng vì lý do này, do tiếp xúc với nhiều người trong một khoảng thời gian dài, tất yếu xe cần được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo thẩm mỹ. Nhưng bạn lại đang đắn đo không biết nên sử dụng loại máy hút bụi nào cho xe oto của mình. Bài viết dưới đây sẽ chỉ giúp bạn.

1. Máy hút bụi mini

Máy hút bụi mini thì có một ưu điểm là vô cùng nhỏ gọn và bạn có thể dễ dàng mang chúng theo trên xe hơi của gia đình bạn. Kết cấu máy đơn giản, kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng thì bạn hay bất cứ ai cũng có thể dùng. Chi phí của chiếc máy hút bụi mini thì không quá lớn bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay sản phẩm này cũng với những chức năng, tiện ích khác nhau. 
may-hut-bui-mini
Bên cạnh sự nhỏ gọn, tiện lợi của chiếc máy hút bụi mini thì bạn cũng phải đối mặt với những bất tiện là khối lượng bụi hút được sẽ rất ít, bạn sẽ phải tháo và đổ rác nhiều lần. Ngoài ra, bạn cần phải sử dụng sức lực cũng như phải luồn lác nhiều, gây phiền toái và có phần mất thời gian và không được hiệu quả. Loại máy này thường chỉ được dùng để hút bụi trong khoảng diện tích nhỏ, vừa phải. 

2. Máy hút bụi kiểu truyền thống

Nếu như ưu điểm của máy hút máy hút bụi mini là nhỏ gọn thì nhược điểm của chiếc máy hút bụi kiểu truyền thống là to, nặng và cồng kềnh. Nhiều người sẽ cảm thấy phiền toái khi phải mang theo chiếc máy này mỗi khi mà dọn dẹp nhà cửa hay oto.  Loại máy hút bụi kiểu truyền thống thường được sử dụng nhiều ở những showroom để làm sạch xe hoặc ở những tiệm sửa xe nhằm để vệ sinh phần sau cho khách hàng. Tuy nhiên, mỗi người cũng nên sắm cho gia đình mình một chiếc máy như vậy để có thể chủ động hơn. Và nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian bởi với khối lượng lớn thì trọng lượng bụi chứa được sẽ nhiều hơn, bạn không cần tốn nhiều thời gian để đổ bụi bẩn ở trong máy mà vẫn đảm bảo bụi được hút sạch.
may-hut-bui-domus
Mỗi loại máy hút bụi đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn nên cân nhắc lựa chọn thật kĩ trước khi quyết định mua loại máy hút bụi nào cho xe ôto của mình. Nhưng để thuận tiện mang theo trên xe hơi thì bạn có thể lựa chọn mua loại máy hút bụi mini. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu máy hút bụi, bạn vui lòng truy cập website: thietbilop.vn
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN