So sánh sản phẩm

Có nên đầu tư máy bơm khí nitơ?

Có nên đầu tư máy bơm khí nitơ?

Lượt xem: 561

Khí nitơ hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong rất nhiều ngành từ các ngành cơ khí công nghiệp cho đến các ngành kĩ thuật lốp ô tô. Máy bơm khí Nitơ cũng đã có mặt ở Việt Nam từ lâu, tuy nhiên vẫn còn không ít người băn khoăn là không biết có nên sử dụng hay không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

may-bom-khi-nito-e-1136

Có nên đầu tư máy bơm khí nitơ hay không?

Lốp xe ô tô khi chạy trên đường thường tạo ra ma sát rất lớn vậy nên khí Ni tơ giúp làm giảm ma sát của lốp xe với mặt đường, làm giảm độ mài mòn lốp xe, giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm áp lực lên mâm xe và trục chuyển động, tác động ít lực lên các bộ phận của xe giúp xe chuyển động nhẹ nhàng. Thêm vào đó khi nitơ còn giúp cân bằng áp suất lốp, chính vì thế máy bơm khí nitơ là thiết bị đáng để bạn đầu tư cho hệ thống sửa chữa, thay thế lốp của mình.

may-bom-khi-nito-E-1170-N2P

Chọn máy bơm nạp khí nitơ của hãng nào tốt?

Máy bơm khí nitơ G5 là một nhãn hiệu uy tín có chất lượng tốt được kiểm duyệt trên thị trường và được khách hàng ưa chuộng, giá thành của máy không quá cao, đáp ứng được các tiêu chí cũng như nhu cầu khách hàng khó tính nhất. Máy phù hợp với các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Xem chi tiết các sản phẩm máy bơm nito G5: Tại đây

Tác dụng khi bơm khí nitơ cho lốp xe như

+ Tăng tuổi thọ cho lốp xe.
+ Ngăn chặn khí Oxi xâm nhập vào là oxi hoá các mâm vành.
+ Tăng độ ẩm – đảm bảo áp suất cho lốp xe hoạt động trong một thời gian dài.

Máy bơm khí nitơ mang đến rất nhiều lợi ích kể cả khi chúng ta không sử dụng xe hay sử dụng với cường độ lớn, với sự an toàn cũng như những ưu điểm vượt trội như vậy phù hợp để sử dụng cho ô tô gia đình, ô tô tải, ô tô du lịch.

Với nhu cầu ô tô vượt trội hiện nay việc bơm khí nitơ cho xe ô tô thật sự rất cần thiết, với các tiêu chí của người sử dụng hiện nay như tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường và an toàn khi sử dụng xe cộ thì khách hàng nên cân nhắc cho mình một chiếc máy bơm khí nitơ để lốp xe ít hao mòn và an toàn hơn!

Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN