So sánh sản phẩm

Cormach – Thiết bị làm lốp ô tô hàng đầu Ý tại Việt Nam

Cormach – Thiết bị làm lốp ô tô hàng đầu Ý tại Việt Nam

Lượt xem: 975
Công ty Cormach Srl - Italia được thành lập năm 1989 do ông Gianfranco Cabassi sáng lập. Với lợi thế nằm trong khu công nghiệp lớn kết hợp với sự nhanh nhạy trong kinh doanh nên Cormach Srl đã trở thành công ty nổi tiếng trên thế giới chuyên sản xuất các thiết bị làm lốp ô tô.
may-can-bang-lop-cormach-italy
Cormach Srl luôn tìm hiểu nhu cầu của thị trường và tập trung đưa ra những sản phẩm mà thị trường đang cần đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng rất được chú trọng. Hơn cả, sự năng động, linh hoạt, quan điểm hiện đại và mong muốn đáp ứng những thách thức và nhu cầu thị trường là nền tảng để Cormach trở thành thương hiệu uy tín, nổi bật trong thị trường Ý và nước ngoài.

Phương châm hoạt động của Cormach từ khi thành lập tới ngày nay dựa trên một số điểm quan trọng và thiết yếu : công nghệ tiên tiến -  chất lượng cao - dịch vụ khách hàng hiệu quả, linh hoạt độc đáo, và đào tạo bài bản của các nhân viên.
may-ra-vao-cm-330
  • Công nghệ : Các sản phẩm Cormach đang được cải tiến liên tục về công nghệ, đổ mới và hiệu suất.
  • Chất lượng : Các thiết bị Cormach được sản xuất bằng vật liệu theo tiêu chuẩn châu Âu; đồng thời, tất cả các thiết bị được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường. Bởi vậy, hai từ "chất lượng" luôn là nhận diện thương hiệu của khách hàng về các sản phẩm Cormach.
  • Dịch vụ : Cormach cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa vô cùng chu đáo. Các nhân viên của Cormach được  đào tạo bài bản, luôn cập nhất tiến bộ khoa học kĩ thuật của thời đại, đảm bảo đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng
  • Linh hoạt: những thay đổi nhanh chóng trong tình hình kinh tế và thương mại, buộc các doanh nghiệp phải linh hoạt. Nhận thức được điều đó, Cormach đã phát triển năng lực để đáp ứng nhu cầu một cách năng động và linh hoạt nhờ sức mạnh tổng hợp của nội bộ.
  • Đào tạo : Cormach rất chú trọng đến đào tạo nhân viên của mình thông qua các khóa đào tạo kỹ thuật nội bộ và chuyên nghiệp. 
Chính những điều này đã giúp cho Cormach trở thành một tập đoàn lớn có uy tín không chỉ ở Italia mà trên toàn thế giới. Hiện nay, Cormach cung cấp một loạt các sản phẩm với hơn 40 mô hình, có khả năng đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng
Sau một thời gian hợp tác với Cormach đến nay Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An phát đã trở thành nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm:
+ Máy cân bằng lốp
+ Máy ra vào lốp
+ Cầu nâng
+ Máy kiểm tra kỹ thuật góc nghiêng
+ Thiết bị làm lốp, sửa chữa ô tô
Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm thương hiệu Cormach, hãy liên hệ với An Phát theo số hotline 0928.884.885, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất!
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN