So sánh sản phẩm

Trang thiết bị cửa hàng làm lốp Sơn Tùng (Lào Cai)

Trang thiết bị cửa hàng làm lốp Sơn Tùng (Lào Cai)

Lượt xem: 921
Máy cân chỉnh độ chụm GEO 13 (Cormach – Italia) là sản phẩm chưa bao giờ hết “hot”. Với những tính năng ưu việt, GEO 13 hỗ trợ đắc lực công việc tính toán các góc đặc trưng của bánh xe: Độ chụm/loe của bánh, góc ngả của bánh so với phương thẳng đứng, góc tạo bởi trục giảm sóc so với phương thẳng đứng, góc nghiêng của trụ lái, góc lệch của cầu trụ sau so với phương dọc của máy, góc lệch của trục bánh trước so với phương thẳng đứng.

Bởi đó, có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm GEO 13 (Cormach – Italia) mà An Phát phân phối. Cửa hàng làm lốp Sơn Tùng (Lào Cai) là một trong số khách hàng đó.
Cùng An Phát nhìn lại hình ảnh của sản phẩm trong gara khách hàng:
an-phat-lap-bo-can-chinh-geo13-son-tung-lao-cai
Máy cân chỉnh độ chụm GEO 13 (Cormach – Ý) và cầu nâng
an-phat-lap-bo-can-chinh-geo13-son-tung-lao-cai-01
Toàn cảnh gara của cửa hàng lốp Sơn Tùng (Lào Cai)
An Phát xin chân thành cảm ơn anh Sơn Tùng đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm của An Phát. Như vậy là các bác tài lại có thêm một địa chỉ uy tín tại Lào Cai để chăm sóc chiếc xe yêu quý của mình.
  • Tham khảo những hình ảnh lắp đặt bộ cân chỉnh GEO của An Phát khác: Tại đây
Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát hiện nay là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy cân chỉnh độ chụm Cormach tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. An Phát luôn lấy khẩu hiệu “Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty” làm phương châm hoạt động.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN