So sánh sản phẩm

Tham quan cửa hàng lốp Quang Vinh - Bắc Cạn tỉnh Thái Nguyên

Tham quan cửa hàng lốp Quang Vinh - Bắc Cạn tỉnh Thái Nguyên

Lượt xem: 1009
Với công nghệ khoa học kĩ thuật phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu về chất lượng sản phẩm – dịch vụ của con người ngày càng đa dạng và phong phú. Ngành sửa chữa ô tô cũng không ngoại lệ, giờ đây khách hàng không chỉ đòi hỏi phương tiện của mình được sửa chữa bởi những những người thợ chuyên nghiệp mà còn yêu cầu được chăm sóc bởi hệ thống máy móc hiện đại nhất.
lap-dat-may-can-chinh-do-chum-geo-15-quang-vinh-bac-can-04
Đó có lẽ là lý do khiến cho anh Vinh – chủ cửa hàng lốp Quang Vinh tại 312 đường Bắc Kạn - Thái Nguyên đã lựa chọn sản phẩm của An Phát. Anh Vinh đã trang bị cho gara với toàn bộ sản phẩm mà An Phát cung cấp. Trong đó, có lẽ nổi bật nhất vẫn là bộ máy căn chỉnh độ chụm GEO 15 được sản xuất bởi thương hiệu Cormach hàng đầu tại Ý. Đây là sản phẩm chuyên dụng để tính toán các góc đặc trưng của bánh xe với nhiều tính năng ưu việt.
Vào ngày 25/10 vừa qua, cửa hàng lốp Quang Vinh đã chính thức khai trương. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của “siêu phẩm” GEO 15 tại cửa hàng:
Xem thêm các loại máy cân chỉnh lốp: Tại đây
lap-dat-may-can-chinh-do-chum-geo-15-quang-vinh-bac-can
Toàn cảnh siêu phẩm GEO 15 với cầu nâng và bộ máy ưu việt
lap-dat-may-can-chinh-do-chum-geo-15-quang-vinh-bac-can-01
lap-dat-may-can-chinh-do-chum-geo-15-quang-vinh-bac-can-02
Kỹ thuật viên An Phát hướng dẫn nhân viên cửa hàng cách sử dụng GEO 15. Sự nhiệt tình, chu đáo là điểm tạo nên thương hiệu An Phát
lap-dat-may-can-chinh-do-chum-geo-15-quang-vinh-bac-can-03
Máy cân chỉnh độ chụm GEO 15 đi vào họat động
Với 25 năm phân phối và cung cấp các thiết bị máy móc sửa chữa ô tô, công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát luôn cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo. An Phát luôn lấy khẩu hiệu “Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty” làm phương châm hoạt động. Bởi vậy, các quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của An Phát.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN