So sánh sản phẩm

Lắp đặt bộ cân chỉnh WR-328A tại cửa hàng Ngọc Lốp - Bình Thuận

Lắp đặt bộ cân chỉnh WR-328A tại cửa hàng Ngọc Lốp - Bình Thuận

Lượt xem: 1108
Hành trình xuyên Việt của An Phát hôm nay đã dừng chân tại Bình Thuận. Rất cảm ơn cửa hàng Ngọc Lốp đã lựa chọn máy cân chỉnh độ chụm xe tải Cormach của An Phát.
Số lượng khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm – dịch vụ của bạn. Thật vậy, hơn 25 năm không ngừng nỗ lực, An Phát đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc. An Phát luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, tất cả sản phẩm – dịch vụ, chính sách bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng đều được xác lập dựa trên lợi ích của khách hàng. Đó chính là lý do tại thương hiệu An Phát luôn là lựa chọn của ưu tiên của khách hàng.
Vào tháng 11/ 2016 vừa qua, với sự tin tưởng của khách hàng, đội ngũ kĩ thuật viên An Phát đã tiến hành lắp đặt bộ máy cân chỉnh độ chụm xe tải CỬA HÀNG NGỌC LỐP (Bình Thuận). Đặc biệt, khi lắp đặt bộ máy này, An Phát đã phối hợp với chuyên gia Cormach Italia để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất!
Cùng nhìn lại những hình ảnh tại gara khách hàng:
mat-tien-cua-hang-ngoc-lop-binh-thuan
lap-dat-bo-can-chinh-wr-328a-cua-hang-ngoc-lop-binh-thuan
lap-dat-bo-can-chinh-wr-328a-cua-hang-ngoc-lop-binh-thuan-01
lap-dat-bo-can-chinh-wr-328a-cua-hang-ngoc-lop-binh-thuan-02
Chuyên gia Cormach Italia không quản ngại xa xôi đã trực tiếp hướng dẫn lắp đặt bộ cân chỉnh độ chụm xe tải tại gara khách hàng
lap-dat-bo-can-chinh-wr-328a-cua-hang-ngoc-lop-binh-thuan-03
Chuyên gia Cormach và kĩ thuật viên An Phát cùng thử nghiệm hoạt động của máy cân chỉnh độ chụm xe tải
lap-dat-bo-can-chinh-wr-328a-cua-hang-ngoc-lop-binh-thuan-04
Toàn cảnh gara Cửa hàng Ngọc Lốp ô tô (Bình Thuận)
Xin chân thành cảm ơn Cửa hàng Ngọc Lốp tin tưởng lựa chọn sản phẩm – dịch vụ của An Phát. Đồng thời, An Phát cũng gửi lời cảm ơn tới chuyên gia Cormach Italia luôn đồng hành trong mọi chặng đường phát triển.
Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về sản phẩm máy cân chỉnh độ chụm, hãy liên hệ với An Phát theo số hotline: 0928.884.885, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.
 Xem thêm những khách hàng đã lắp đặt bộ chân chỉnh độ chụm của An Phát tại link: https://thietbilop.vn/khach-hang-su-dung-geo-13-2-2-19434.html
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN