So sánh sản phẩm

Dịch vụ làm đẹp Lazang - Xu hướng kinh doanh "thái ra tiền" cho các chủ cơ sở sửa chữa Lốp ô tô

Dịch vụ làm đẹp Lazang - Xu hướng kinh doanh "thái ra tiền" cho các chủ cơ sở sửa chữa Lốp ô tô

Lượt xem: 139

Trước đây, người dùng ô tô không quá mặn mà với các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp Lazang(mâm xe) mà chỉ chú trọng đầu tư nội thất xe. Nhưng theo xu hướng phát triển của xã hội, các nhu cầu làm đẹp Lazang, thay đổi kiểu dáng mâm xe đang được đông đảo người dùng ô tô lựa chọn cho xế yêu. Cùng tìm hiểu trào lưu mới giúp “thái ra tiền” cho các chủ cơ sở sửa chữa Lốp, gara ô tô qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ Phay Lazang

may-phay
Dịch vụ Phay Lazang ứng dụng công nghệ CNC có độ chính xác rất cao, chuyên dùng trong ngành Gia công cơ khí chính xác. Điểm nổi bật của dịch vụ phay Lazang (mâm xe) phải kể đến đó là:
- Độ chính xác cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mâm xe.
- Chi phí dịch vụ rẻ hơn rất nhiều so với thay mới Lazang, chỉ từ 500.000 – 700.000 đông/cái.
- Thời gian hoàn thành dịch vụ ngắn, khoảng từ 2h-3h/bộ (4cái) tùy mức độ trầy xước của Lazang.
- Dễ dàng làm mới, thay đổi kiểu dáng Lazang, tạo sự khác biệt mang đậm dấu ấn cá nhân.
Không phải ai sở hữu xe ô tô cũng biết tới dịch vụ phay Lazang mà phải tới khi phát sinh nhu cầu xóa vết trầy xước, làm đẹp mâm xe hoặc khi được tư vấn khách hàng mới tìm hiểu và biết tới dịch vụ này. Với những cửa hàng có dịch vụ Phay Lazang hoặc sở hữu máy phay Lazang sẽ có lợi thế hơn rất nhiều khi tư vấn giới thiệu dịch vụ này tới khách hàng.
>> Xem thêm:
Tiềm năng phát triển dịch vụ làm mới, làm đẹp Lazang tại Việt Nam

Dịch vụ Phay Lazang – Xu hướng kinh doanh “Thái ra tiền” của chủ cơ sở sửa chữa Lốp, gara ô tô

Theo thống kê của Cục đăng kiểm Việt Nam, số lượng xe ô tô đang lưu hành lên tới hơn 4 triệu cái và tốc độ gia tăng hàng năm là 16% thì nhu cầu Phay Lazang để làm đẹp, làm mới của các chủ xe đang là cơ hội để các  cơ sở sửa chữa ô tô xem xét đầu tư nhằm mang lại nguồn thu đáng kể từ dịch vụ này.
Với kinh nghiệm là nhà phân phối máy phay lazang lớn nhất thị trường hiện nay, từ thực tiễn khách hàng đang sử dụng máy, An phát đã thống kê và tính toán hiệu quả đầu tư của thiết bị này như sau:
lazang Số Lazang phay trung bình 1 ngày (thực tế) 8 – 10 cái
chi-phi Giá thành dịch vụ trung bình (tùy theo cỡ lazang) 500.000 – 700.000 đồng/cái
doanh-thu Doanh thu trung bình 1 ngày 5 – 7 triệu đồng
doanh-so Thu nhập trung bình tháng (tính 26 ngày làm việc) 150 triệu
 
 
Ngoài việc tăng thu nhập từ dịch vụ phay Lazang, chiếc máy còn mang lại cho bạn HÌNH ẢNH và SỰ ẢNH HƯỞNG không hề nhỏ trong ngành nghề kinh doanh/khu vực của bạn, đây cũng là yếu tố để bạn nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút khách hàng.
Nhận thấy dịch vụ Phay Lazang ở Việt Nam rất có tiềm năng phát triển nên đã có một số cửa hàng, gara ô tô lớn tại các tỉnh thành quyết định đầu tư vào cỗ máy “thái ra tiền” này. Tuy nhiên, có một vấn đề mà các chủ cửa hàng sửa chữa lốp, gara ô tô cần lưu ý khi quyết định đầu tư máy phay CNC đó là chất lượng máy và chế độ sau bán hàng.
Trên thị trường hiện có một số thương hiệu máy phay được phân phối không chính hãng, thậm chí là hàng trôi nổi không có thương hiệu, do đó chất lượng sản phẩm khá kém và một số hạn chế như:
- Không có hướng dẫn sử dụng hay bàn giao công nghệ
- Không có chế độ bảo dưỡng định kỳ hay dịch vụ sửa chữa.
- Không có phụ tùng thay thế khi hỏng hóc hoặc có nhưng không đầy đủ…
Do đây là thiết bị đòi hỏi độ chính xác cao, hoạt động ổn định, chế độ bảo dưỡng định kỳ thường xuyên và đặc biệt là giá trị đầu tư lớn. Vì vậy, khi đầu tư quý khách hàng cần tham khảo, lựa chọn mua máy tại các cơ sở uy tín, chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng để có được sp và các chính sách bán hàng tốt nhất.

Tham khảo thêm các bài viết về máy phay Lazang tại đây:
- Tiềm năng phát triển dịch vụ làm mới, làm đẹp Lazang tại Việt Nam

Những yếu tố cần lưu ý trước khi đầu tư máy phay Lazang
Vì sao các ông lớn ngành sửa chữa ô tô chọn "bắt tay" với An Phát khi có nhu cầu mua máy phay Lazang
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN