So sánh sản phẩm

Điều gì tạo nên sự đặc biệt cho cầu nâng cắt kéo ô tô?

Điều gì tạo nên sự đặc biệt cho cầu nâng cắt kéo ô tô?

Lượt xem: 350
Cầu nâng cắt kéo là thiết bị nâng hạ ô tô được sử dụng nhiều trong những garage sửa chữa ô tô. Là một hệ thống cầu nâng sửa ô tô với rất nhiều tính năng khác nhau, với những cấu tạo chuyên dụng cho sửa chữa nhanh, kiểm tra gầm, khu làm lốp....Một thiết bị sửa ô tô không thể thiếu tại các xưởng dịch vụ.
 Cầu nâng xếp đỡ bụng Cormach
Cầu nâng xếp đỡ bụng Cormach Ý

1. Những ưu điểm của cầu nâng cắt kéo ô tô?

- So với những năm trước khi sử dụng các công cụ thủ công thì việc nâng một chiếc ô tô lên để sửa chữa mất rất nhiều thời gian và công sức. Với sự ra đời của cầu nâng cắt kéo ô tô đã giúp cho việc làm này trở nên đơn giản hơn.
- Cầu nâng cắt kéo ô tô thường được chôn chìm xuống sàn của các gara sửa chữa. Việc nâng hạ ô tô khi sửa chữa sẽ thật dễ dàng hơn. Cầu nâng sửa xe ô tô có thể nâng được mọi chiếc xe như xe du lịch, xe tải…một cách dễ dàng và nhanh chóng.
- Nhiều người lo rằng những xưởng nhỏ có thể sử dụng được cầu sửa ô tô không? Bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi cầu nâng cắt kéo ô tô chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nhiểu kiểu dáng, kích thước hợp lý phù hợp cho mọi diện tích của xưởng. Sau khi sửa xong chúng ta có thể hạ xuống trả lại vị trí mặt bằng có xưởng để tiếp tục cho những công việc khác.
- Ngoài phục vụ cho việc nâng hạ, sửa chữa phần gầm, một số loại cầu nâng cắt kéo còn được thiết lập vị trí lắp đặt đĩa kiểm tra góc lái, đặc biệt là khi kết hợp với thiết bị kiểm tra góc bánh xe công nghệ 3D với công nghệ 3 chiều giúp cân chỉnh bánh một cách chính xác mà mắt thường khó có độ chính xác cao.
- Cầu nâng cắt kéo ô tô có đa dạng về mẫu mã. Bạn có thể dùng cầu cắt kéo nâng gầm với kết cấu hình chữ X – kép giúp tạo khoảng trống rộng rãi cho các kỹ thuật viên và có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống với mọi khoảng cách sao cho thuận tiện nhất. Cầu nâng cắt hình chữ X thích hợp cho dịch vụ bảo dưỡng nhanh.
cau-nang-xep-ban-dai
Cầu nâng xếp bàn dài Cormach Ý

2. Cầu nâng cắt kéo ô tô có giá phù hợp

Khi được phỏng vấn về giá của cầu nâng cắt kéo sửa ô tô thì hầu hết các chủ xưởng đều trả lời rằng giá cả phù hợp. Tùy thuộc vào các loại cầu mà nó có giá cả khác nhau. Mức giá chỉ dao động trong khoảng 36 đến khoảng 300 triệu đồng, phù hợp cho mọi quy mô cho các xưởng.
Tin liên quan:
Các loại cầu nâng ô tô An Phát đang cung cấp
Tại sao cầu nâng kiểu xếp là thiết bị an toàn nhất?
 
Tags: ,