So sánh sản phẩm

Lắp đặt GEO-15 cho doanh nghiệp tư nhân Mạnh Dũng - Vĩnh Phúc

Lắp đặt GEO-15 cho doanh nghiệp tư nhân Mạnh Dũng - Vĩnh Phúc

Lượt xem: 1264
Với phương châm hoạt động vì lợi ích khách hàng, không khó hiểu tại sao khi hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp đã trở thành khách hàng của An Phát. Và vào ngày 1/11/2016 vừa qua, với sự tin tưởng của khách hàng, đội ngũ kĩ thuật viên An Phát đã tiến hành lắp đặt bộ máy cân chỉnh độ chụm GEO 15 tại gara sửa chữa lốp DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN MẠNH DŨNG (36 Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc).
lap-dat-bo-can-chinh-do-chum-geo15-manh-dung-vinh-phuc-05
Khách hàng chụp ảnh cùng đại diện An Phát trong ngày khai trương
Máy GEO 15 được sản xuất bởi thương hiệu Cormach hàng đầu tại Ý. GEO 15 là máy chuyên dụng để tính toán các góc đặc trưng của bánh xe với các ưu điểm nổi bật: hệ thống camera3D chất lượng cao, bia ngắm có thể gắn trên bánh xe có đường kính la răng từ 11” đến 25” với phụ kiện mở rộng, ngân hàng dữ liệu đầy đủ với trên 22.000 đời xe…
Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh của GEO 15 tại gara khách hàng:
lap-dat-bo-can-chinh-do-chum-geo15-manh-dung-vinh-phuc
Khách hàng đầu tiên của “em” GEO 15

lap-dat-bo-can-chinh-do-chum-geo15-manh-dung-vinh-phuc-01
Mới chỉ “ra mắt” được vài giờ đồng hồ, nhưng GEO 15 đã thu hút rất nhiều khách hàng
lap-dat-bo-can-chinh-do-chum-geo15-manh-dung-vinh-phuc-02
GEO 15 đang tiến hành kiểm tra, tính toán các góc đặc trưng của bánh xe
lap-dat-bo-can-chinh-do-chum-geo15-manh-dung-vinh-phuc-03
Có lẽ GEO 15 chính là sản phẩm “key”, không chỉ của doanh nghiệp tư nhân Mạnh Dũng mà còn của rất nhiều gara sửa chữa ô tô trên mọi miền đất nước
lap-dat-bo-can-chinh-do-chum-geo15-manh-dung-vinh-phuc-04
Toàn cảnh gara khách hàng của An Phát
Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu, An Phát còn có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Đội ngũ kĩ thuật viên An Phát luôn tới cửa hàng của khách hàng để chuyển giao sản phẩm, lắp đặt, hướng dẫn vận hành tất cả các loại máy móc cho đến khi khách hàng có thể tự thao tác.
Đồng thời, trong quá trình An Phát lắp đặt gara cho khách hàng hoặc khi sử dụng sản phẩm, nếu khách hàng có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ kĩ thuật, đội ngũ An Phát luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn tận tình.
Bạn có muốn trở thành khách hàng An Phát để sở hữu sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo như vậy không? Hãy liên hệ ngay với An Phát, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!
Tags:,