So sánh sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Dụng cụ bơm và đo áp suất lốp

Dụng cụ bơm và đo áp suất lốp là gì?

Đúng như với tên gọi, công dụng chính của bộ dụng cụ này là bơm và đo áp suất của lốp. Khác với các thiết kế thông thường, thay vì phải sử dụng 2 loại máy thì giờ đây đồng hồ đo áp suất lốp 2 trong 1 đã giúp công việc của những người thợ sửa chữa trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ưu điểm tuyệt vời của loại dụng cụ này là thiết kế nhỏ gọn thay vì rất nhiều chi tiết phức tạp, kiểu dáng hiện đại cùng khả năng bơm và đo áp suất lốp chính xác tuyệt đối. Ngoài ra chất lượng của đồng hồ bơm và đo áp suất lốp cũng được đánh giá cao về độ bền và khả năng hoạt động ổn định, là lựa chọn của đại đa số các gara, trạm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Đồng hồ bơm và đo áp suất lốp gồm những loại nào?

dong-ho-do-ap-suat-lop-dang-kim
Việc đầu tư thiết bị bơm đồng thời đo áp suất lốp trong mỗi gara hay trạm sửa chữa ô tô là điều rất cần thiết bởi tính ứng dụng cao trong các công việc kiểm tra, bảo dưỡng ô tô.
Công ty An Phát với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam các thiết bị, dụng cụ nhập khẩu ngành sửa chữa ô tô và các ngành công nghiệp. Hiện tại An Phát đang cung cấp và phân phối ra thị trường các sản phẩm đồng hồ bơm và đo áp suất lốp như sau:
+ Đồng hồ bơm và đo áp suất lốp cầm tay dạng kim
+ Đồng hồ bơm và đo áp suất lốp cầm tay loại điện
+ Đồng hồ bơm và đo áp suất lốp cầm tay Rulo

Xem thêm:
Có nên mua đồng hồ đo áp suất lốp ô tô không?
Áp suất lốp ô tô – điều kiện lái xe an toàn

HOTLINE