So sánh sản phẩm

Dung dịch làm sạch cao su

Người dùng đánh giá | Tình trạng:
- Độ an toàn cao
- Không bắt cháy

Liên hệ

Tìm hiểu về dung dịch làm sạch cao su LIQUID BUFFER

LIQUID BUFFER dung dịch làm sạch cao su chất lượng của thương hiệu Maruni đến từ Nhật Bản. Sản phẩm của Maruni luôn đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe nhất, với độ bền cao, chất lượng tốt, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dùng nếu không có những hiểu biết nhất định về sản phẩm sẽ rất dễ chọn phải những sản phẩm kém chất lượng.
An Phát giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm dung dịch làm sạch cao su LIQUID BUFFER, chất lượng Nhật Bản.
Trước khi dán miếng vá, những người thợ sẽ xịt dung dịch lên vị trí chuẩn bị vá, vừa giúp làm mềm, vừa giúp làm sạch cao su. Thao tác này sẽ giúp công đoạn vá lốp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Dung dịch LIQUID BUFFER có độ an toàn cao và không bắt cháy.
Sản phẩm có rất nhiều dung tích khác nhau. Từ 180cc/bình, 420cc/bình đến 500cc, 200cc.

 

 
Model Mô tả
LB-180S 180ml dạng xịt/lọ
LB-500S 420ml dạng xịt/lọ
LB-500 500ml/lọ
LB-200 200ml/lọ

Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát là đơn vị có kinh nghiệm trên 20 năm phân phối các sản phẩm thiết bị sửa chữa ô tô, cung cấp rất nhiều các sản phẩm Maruni nổi tiếng trên thị trường, có chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cao, giá thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật phục vụ nhiệt tình bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu cần hỗ trợ. Với chính sách bảo hành chu đáo cũng như luôn đầy đủ các thiết bị thay thế khi cần sửa chữa, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của các thiết bị An Phát cung cấp.
Để được tư vấn chi tiết và báo giá về sản phẩm Dung dịch làm sạch cao su LIQUID BUFFER vui lòng liên hệ hotline 0928884885 hoặc email: contact@anphatco.vn
Tham khảo thêm các 
sản phẩm máy ra vào lốp để phục vụ cho việc làm lốp.
Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

(0 sao đánh giá)