So sánh sản phẩm

Dung môi nhiệt

Người dùng đánh giá | Tình trạng:
- Dung môi nhiệt dùng cho việc vá chín.
- Trong quá trình sử dụng không bắt cháy.

Liên hệ

Tìm hiểu về sản phẩm dung môi nhiệt Thermo Liquid Maruni

Dung môi nhiệt Thermo Liquid là sản phẩm chất lượng của thương hiệu Maruni đến từ Nhật Bản. Sản phẩm của Maruni luôn đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe nhất, với độ bền cao, chất lượng tốt, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Những người thợ sẽ bôi lớp dung môi nhiệt trên mặt trong và mặt ngoài của lốp đã được nạo, giúp gia tăng nhiệt, làm cho miếng vá đệm bám dính chắc chắn hơn.
An Phát giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Dung môi nhiệt Thermo Liquid của Maruni Nhật Bản.
• Dung môi nhiệt dùng cho việc vá chín.
• Trong quá trình sử dụng không bắt cháy.

 

Model Kích cỡ Số lượng/Thùng
TL-200 200ml/lọ 12 Lọ
TL-1000 1000ml/lọ -

Tham khảo thêm quy trình vá lốp bằng miếng vá Maruni – Nhật Bản:

Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát là đơn vị có kinh nghiệm trên 20 năm phân phối các sản phẩm thiết bị sửa chữa ô tô như máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp… và các sản phẩm phục  vụ vá lốp của thương hiệu Maruni, có chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cao, giá thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật phục vụ nhiệt tình bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu cần hỗ trợ. Với chính sách bảo hành chu đáo cũng như luôn đầy đủ các thiết bị thay thế khi cần sửa chữa, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của các thiết bị An Phát cung cấp.

Để được tư vấn chi tiết và báo giá về sản phẩm Dung môi nhiệt Thermo Liquid vui lòng liên hệ hotline 0928884885 hoặc email: contact@anphatco.vn
Xem thêm các sản phẩm phục vụ vá lốp khác
 tại đây

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

(0 sao đánh giá)