So sánh sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA AN PHÁT

GIỚI THIỆU VỀ AN PHÁT
"An Phát - Đối tác tin cậy"

Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát với bề dày 27 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam các thiết bị, dụng cụ, máy móc nhập khẩu phục vụ ngành sửa chữa ô tô và các ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất. Với mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, An Phát cam kết mang đến các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng đi cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.

1. Sứ mệnh
- Xây dựng & Phát triển hoạt động R&D.
- Cung cấp sản phẩm tốt nhất với nhu cầu của khách hàng.
- Nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.
- Nâng cao trải nghiệm nhân viên.
- Là đối tác tin cậy của các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản và thế giới.

2. Tầm nhìn
Trở thành nhà phân phối tin cậy hàng đầu tại Việt Nam nhờ áp dụng khoa học/ công nghệ tiên tiến trong quản trị, phát triển nội lực và phục vụ khách hàng.

3. Giá trị cốt lõi

Để hiện thực hóa Sứ mệnh và Tầm nhìn của Công ty, tập thể CBNV An Phát cam kết đồng lòng và nỗ lực hành động, ứng xử với Khách hàng, với Đối tác và Đồng nghiệp với nhau trên cơ sở các giá trị cốt lõi sau:
gia-tri-cot-loi

4. Về sản phẩm

Giới thiệu chung về An Phát

5. Về dịch vụ
Công ty chúng tôi cung cấp những dịch vụ như tư vấn lắp đặt, bảo hành – bảo dưỡng, sửa chữa các máy móc, thiết bị, phụ tùng cho khách hàng.
- Bảo hành từ 06 đến 24 tháng theo chính sách của nhà sản xuất.
- Các chi tiết phụ tùng thay thế chính hãng.
- Đối với những thiết bị đòi hỏi quy trình quản lý kỹ thuật cao, bên cạnh việc hướng dẫn chuyển giao công nghệ cho khách hàng, trong thời gian bảo hành đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện các chế độ kiểm tra định kỳ cho thiết bị theo đúng các tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra.

6. Khách hàng tiêu biểu ngành thiết bị lốp

- Các cửa hàng sửa chữa ô tô, gara, tiệm làm lốp trên toàn quốc.
- Lĩnh vực sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy.
- Các công ty vận tải, xây dựng, ngành khai thác mỏ - khoáng sản.
- Nhà máy sản xuất, lắp ráp điện, điện tử.
Cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, đối tác, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.