So sánh sản phẩm

GK series – Máy nén khí hàng đầu Nhật Bản

GK series – Máy nén khí hàng đầu Nhật Bản

Lượt xem: 739
GK series là dòng máy nén khí được sản xuất tại Nhật Bản của thương hiệu Meiji. Với hơn 80 năm phát triển, sản phẩm của Meiji đã được tin dùng tại 40 quốc gia trên toàn thế giới.
Meiji là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ khí nén để sản xuất các máy móc, thiết bị phục vụ các ngành công nghiệp, bao gồm: máy nén khí, thiết bị phun sơn. Trong đó, máy nén khí Meji GK series không chỉ được tin dùng ở Nhật Bản mà còn được rất nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới sử dụng.

Tại sao dòng máy nén khí Meiji lại được tin dùng:

may-nen-khi-meiji
  • - Máy nén khí với 2 chế độ chạy ngắt quãng hoặc liên tục chỉ với 1 công tắc 
  • - Sản phẩm cho phép bạn chọn lọc 2 chức năng: chạy liên tiếp hoặc chạy ngắt quãng. với chế độ chạy ngắt quãng, việc khởi động và dừng máy sẽ êm hơn do máy dừng và khởi động sau khi chạy ở chế độ không vận tải. Còn sở hữu chế độ không chuyển vận lúc chạy gián đoạn sẽ giúp giảm lượng dầu tiêu thụ, nâng cao độ bền của phần nhiều những chi tiết.
  • - Dừng máy trong chế độ không tải có nghĩa là không có âm thanh do xả khí đột ngột như ở các máy nén khí chạy ngắt quãng thông thường.
  • - GK series trang bị điều khiển ACE (viết tắt của Advanced Controller for Economical Operation) bao gồm: chức năng của van không tải và rơ le áp suất cho phép chỉ cần một tác động có thể chuyển qua lại giữa 2 chế độ chạy liên tục và chạy ngắt quãng. Nó cũng có chức năng như một công tắc Bật/Tắt. 
  • - Máy nén khí Nhật bản dừng máy êm ái, tránh hao mòn chi tiết máy, nâng cao tuổi thọ sản phẩm: 
  • - Với dòng máy GK cùng với điều khiển “ACE” sẽ chạy ở chế độ không tải trong vòng 40 đến 50 vòng trước khi dừng, giúp xi lanh và những chi tiết khác hạ nhiệt và cho phép các bộ phận chuyển động dừng một cách êm ái. Việc khởi động máy cũng trở nên nhẹ nhàng, hơn nữa còn giảm hao mòn của phớt piston và vòng bi. Kết quả là tuổi thọ của các chi tiết tăng lên và độ bền được tăng cường.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN