So sánh sản phẩm

Hãy đảm bảo rằng bạn không mua phải lốp oto “rởm”

Hãy đảm bảo rằng bạn không mua phải lốp oto “rởm”

Lượt xem: 634
Lốp xe oto của bạn đã đến kì bảo dưỡng cần phải thay mới. Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về việc chọn mua lốp oto mới khi mà hiện nay có nhiều sản phẩm lốp kém chất lượng được bày bán tràn lan khiến bạn lo lắng. Vậy bạn cần lưu ý những gì để không mua phải lốp oto “rởm”. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

1. Chú ý lựa chọn địa chỉ mua lốp uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm lốp xe oto “rởm” được bày bán tràn lan ngoài thị trường xen lẫn với các sản phẩm có chất lượng tốt của các hãng uy tín. Do đó khi thay lốp xe oto, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những đại lý lớn, cửa hàng phân phối của các hãng nổi tiếng để mua được lốp chính hãng.
lop-o-to

2. Chú ý đến giá thành sản phẩm

Với những chiếc lốp xe oto giá rẻ hơn so với thị trường thường chất lượng không được đảm bảo. Những chiếc lốp xe này có thể được làm từ nguồn nguyên liệu kém chất lượng hay có thể lốp được những người thợ gia công lại để bán. Do đó, bạn nên cân nhắc tìm hiểu thật kĩ thông tin về sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm để tránh trường hợp mua hàng kém chất lượng. Lời khuyên cho bạn là bạn có thể tham khảo giá mà nhà sản xuất đưa ra để chọn mua được sản phẩm với giá phù hợp nhất.

3. Chú ý thay lốp theo cặp

Sau khoảng thời gian dài sử dụng thì chiếc xe cần được bảo dưỡng, thay thế một số các phụ tùng, linh kiện trong đó có lốp xe để đảm bảo an toàn. Hãy kiểm tra bảo dưỡng xe cũng như thay lốp xe theo định kỳ để đảm bảo an toàn, không nên trì hoãn việc bảo dưỡng thay lốp để tránh những tai nạn không mong muốn có thể xảy ra.

4. Chú ý quan sát kĩ đặc điểm sản phẩm

Bên cạnh các sản phẩm uy tín, chất lượng của các hãng sản xuất lớn có uy tín thì cũng có không ít các sản phẩm kém chất lượng được bày bán trên thị trường. Bạn nên chú ý quan sát đặc điểm của sản phẩm để có thể phát hiện các sản phẩm kém chất lượng. Những sản phẩm kém chất lượng, các sản phẩm được tái chế lại thường có mùi hắc, màu sắc hay độ sâu của rãnh để giúp tạo ma sát cũng không được sâu như sản phẩm mới. Bài viết trên đây vừa cung cấp cho bạn các thông tin để giúp bạn hạn chế được các nguy cơ mua phải lốp xe oto “rởm”.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN