So sánh sản phẩm

Hãy đảm bảo rằng bạn không mua phải lốp xe oto kém chất lượng

Hãy đảm bảo rằng bạn không mua phải lốp xe oto kém chất lượng

Hiện nay thị trường lốp xe ôto ngày càng phong phú và đa dạng về kiểu dáng cũng như chất lượng. Những mặt hàng kém chất lượng cũng được trà trộn vào thị trường bán với giá thành cao như những sản phẩm chính hãng uy tín. Vậy nên bạn nên lưu ý những gì để đảm bảo mình không mua phải lốp xe oto kém chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn.


Chú ý ngày sản xuất và các thông số in trên lốp
Trên mỗi lốp xe đều có in ngày sản xuất, các thông số lốp xe. Những sản phẩm lốp thật thường được in ngày sản xuất cùng các thông số một cách rõ ràng, không bị mờ. Do đó, khi mua lốp bạn nên chú ý đến điều này để đảm bảo chọn được những chiếc lốp còn mới và chất lượng, tránh hiện tượng mua phải lốp kém chất lượng, lốp được gia công lại.

Quan sát kỹ sản phẩm
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm lốp đã trở thành hàng phế thải. Tuy nhiên, chúng lại được trùng tu, gia cố lại để bán trà trộn với những sản phẩm mới chất lượng. Với những sản phẩm được tái chế lại thì bạn có thể dễ dàng nhận ra nếu chú ý quan sát, các sản phẩm tái chế được phun lớp sơn đen nên thường có mùi hắc, độ sâu của rãnh tạo ma sát cũng không được như sản phẩm mới. Thợ gia cố có thể xoá mũi tên hình tam giác trên lốp và vẽ lại như mới tùy tay nghề của thợ. Tuy khó nhận ra được vết cũ  nhưng những nét vẽ lại thường không thể sắc nét và đẹp như lốp mới dập bằng máy.
Giá thành sản phẩm
Việc chú ý đến giá thành sản phẩm vô cùng quan trọng. Những sản phẩm với chất lượng kém thường có giá thành rẻ hơn bình thường. Nhưng cũng không thể loại bỏ trường hợp lốp giả nhưng được bán với giá thành cao. Do đó, bạn nên cân nhắc, tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm. Tốt nhất, bạn nên thảm khảo giá của nhà sản xuất cũng như đến những cửa hàng, đại lý lớn chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng để mua sản phẩm chất lượng.
Lựa chọn đại lý thay lốp xe
Việc bạn lựa chọn những đại lý lớn để thay lốp xe sẽ giúp bạn tránh những rủi ro mua phải lốp xe oto kém chất lượng. Những đại lí lớn có các dịch vụ đầy đủ cùng với việc có các thương hiệu lốp uy tín và lốp thích hợp với từng điều kiện khí hậu hay đường xá sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn mà vẫn đảm bảo được chất lượng.
Trên đây là một số các lưu ý để giúp bạn giảm thiểu được nguy cơ mua phải lốp oto kém chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm lốp chất lượng cùng giá cả phù hợp, bạn vui lòng truy cập website: thietbilop.vn.
Tags: ,