So sánh sản phẩm

Hội thảo: Làm thế nào để hiện đại hóa thiết bị

Hội thảo: Làm thế nào để hiện đại hóa thiết bị

Lượt xem: 655
Ngày 10/8 vừa qua, công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát đã đồng hành cùng Lốp Bridgeston Việt Nam trong buổi Hội thảo “Làm thế nào để hiện đại hóa thiết bị”cho các trạm làm lốp xe tải và xe bus với sự tham gia của các đại diện đại lý Lốp xe tải, bus của Bridgeston trên khắp mọi tỉnh thành Việt Nam, chương trình được diễn ra đồng thời tại Hà Nội và Tp.HCM.
hoi-thao
Trong buổi hội thảo, ngoài nội dung về các chính sách bảo hành mới của Bridgeton cũng như các chia sẻ về phương pháp bán hàng hiệu quả thì đặc biệt trong chủ đề "Làm thế nào để hiện đại hóa thiết bị", đại diện của An Phát, của Bridgeston Vietnam và các đại lý Lốp xe tải, xe bus đã cùng nhau thảo luận về các thiết bị máy móc hiện đại trong thời buổi công nghệ 4.0, làm sao để các trạm làm lốp Việt Nam đến gần hơn với các trạm làm lốp tiêu chuẩn quốc tế? Làm sao để tiết kiệm sức lao động hơn cho những người thợ? Làm sao để nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt hơn những yêu cầu ngày 1 khắt khe của khách hàng?
hoi-thao
 Các nhóm đang thảo luận về chủ đề "Làm thế nào để hiện đại hóa trang thiết bị"
Trong buổi hội thảo, ngoài việc thảo luận về các thiết bị hiện đại trong các trạm làm lốp tiêu chuẩn như: Máy cân chỉnh độ chụm, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp, súng vặn bulong máy nén khí, … đại diện An Phát còn hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc của các đại lý về cách sử dụng, bảo trì, tư vấn kĩ thuật, giải pháp khắc phục cho các sự cố máy móc mà các đại lý đang sử dụng.
hoi-thao
hoi-thao
hoi-thao
Các đại lý đang tham khảo máy móc thiết bị An Phát
hoi-thaohoi-thao
Đại diện các đại lý đã xuất sắc trong bài kiểm tra trắc nghiệm và dành được phần quà từ Bridgeston
hoi-thao
An Phát và các Đại lý của Bridgeston Vietnam
Dù chủ đề "Làm thế nào để hiện đại hóa trang thiết bị" chỉ là 1 trong các nội dung chính của buổi Hội thảo nhưng thông qua đó An Phát cũng đã cung cấp thêm rất nhiều thông tin hữu ích cho các đại lý Lốp xe tải, xe bus. Tuy nhiên, do thời gian có hạn nên nhiều thông tin chưa được chuyên sâu. Vậy  An Phát luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ tư vấn tận tình cho các trạm làm  lốp, quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn:
Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát
-  Hotline: Miền Bắc: 0928 884 885/ Miền Nam: 0913 133 759
- Website: https://thietbilop.vn 
Showroom Miền Bắc:
Số 7 & 8 Trung Yên 3, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
- Showroom Miền Nam: Số 169 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
--------
AN PHÁT – NHÀ CUNG CẤP SỐ 1 TẠI VIỆT NAM VỀ THIẾT BỊ SỬA CHỮA Ô TÔ VỚI:
- 25 năm kinh nghiệm.
- Chính sách hậu mãi tốt.
- Giao hàng, bảo hành toàn quốc.
- Đội ngũ kĩ thuật trình độ cao, hỗ trợ khách hàng 24/7.
Tags:,