So sánh sản phẩm

​Hướng dẫn bạn cách vệ sinh ghế da oto đúng cách

​Hướng dẫn bạn cách vệ sinh ghế da oto đúng cách

Lượt xem: 447
Ghế xe ô tô sau một thời gian bạn sử dụng bắt đầu xuất hiện những vết ố bẩn. Bạn đang lo lắng không biết xử lý như thế nào? Bạn chưa biết phải vệ sinh nội thất ô tô như thế nào cho đúng cách để tránh lớp da bị bong hỏng? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách vệ sinh ghế da đúng cách nhé.
ve-sinh-ghe-da-o-to

1. Kiểm tra bề mặt da bọc ghế

Trước khi tiến hành làm sạch ghế da thì bạn nên để xe tránh tiếp xúc của ánh nắng mặt trời. Sau đó, bạn lần lượt kiểm tra bề mặt da xem có lỗ thủng, trầy xước nào hay không để khi vệ sinh cần tránh nước hoặc hóa chất thấm vào lớp đệm bên trong. Bạn nên chú ý che chắn những vết thủng lại một cách cẩn thận.

2. Sử dụng máy hút bụi

ve-sinh-ben-trong-xe-o-to-02
Sau khi kiểm tra kĩ bề mặt da bọc ghế thì bạn sử dụng máy hút bụi dành cho ô tô để loại bỏ bụi bẩn bám trên ghế lâu ngày. Bạn có thể sử dụng loại máy hút bụi mini để hút sạch những bụi bẩn trong khe ghế, chú ý tránh làm trầy xước bề mặt da ghế.

3. Loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt

Sau khi sử dụng máy hút bụi loại bỏ những bụi bẩn tại các khe ghế, bạn có thể sử dung khăn ẩm để lau sạch những bụi bẩn trên bề mặt, hoặc bạn có thể sử dụng thêm các chất tẩy rửa chuyên dụng cho chất liệu da để loại bỏ bụi bẩn được tốt hơn. Nếu bạn không có chất tẩy rửa riêng chuyên dùng cho chất liệu da thì bạn có thể sử dụng dấm trắng và dầu lanh tạo thành hỗn hợp và trộn đều. Sau đó, sử dụng hỗm hợp này để tẩy sạch những vết ố bẩn. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với hiệu quả của nó đó.

4. Làm sạch sâu bên trong

ve-sinh-ben-trong-xe-o-to-01
Bạn sử dụng các hóa chất hay khăn ẩm lau bề mặt chỉ có thể giúp loại bỏ được những bụi bẩn ở trên bề mặt, còn nếu muốn loại bỏ bụi bẩn sâu hơn thì bạn nên sử dụng chiếc bàn chải lông mềm và hóa chất. Xịt hóa chất trực tiếp lên bề mặt da ghế sau đó dùng bàn chải chà nhẹ nhàng sẽ giúp loại bỏ những vết bẩn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý nếu như ghế da của xe không phải loại có lỗ thông hơi thì không nên phun trực tiếp. Sau đó, sử dụng khăn vải khô để lau sạch lớp hóa chất, và như vậy lớp da bọc ghế xe của bạn đã sạch như mới và không còn những vết ố bẩn. 
Hy vọng với những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm một vài thông tin hữu ích để có thể loại bỏ được những vết ố bẩn trên ghế da xe oto của bạn đúng cách.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN