So sánh sản phẩm

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm mỡ khí nén theo tiêu chuẩn

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm mỡ khí nén theo tiêu chuẩn

Lượt xem: 307
Máy bơm mỡ khí nén là một trong những thiết bị máy móc hiện đại giúp cho công việc tra mỡ bò lên các thiết bị, chi tiết máy để bôi trơn động cơ giúp động cơ hoạt động bền bỉ và tốt hơn.
Không đơn giản như các sản phẩm khác máy bơm mỡ bằng hơi sử dụng khí nén để hoạt động nên bạn cần biết cách lắp đặt máy sao cho đúng, hiểu được cách lắp đặt bạn sẽ nắm rõ được cách thức máy hoạt động và sử dụng máy sao cho tốt nhất. Chính vì vậy An Phát xin hướng dẫn lắp đặt máy bơm mỡ khí nén theo tiêu chuẩn để bạn có thể nắm rõ hơn về loại máy này ở nội dung dưới đây nhé.
 MG-65

1. Cách lắp đặp máy bơm mỡ khí nén

Bước 1: Loại máy bơm mỡ khí nén này sử dụng khí nén để hoạt động nên sau khi bật máy lên ta cần truyền khí nén vào bơm cho máy hoạt động. Tùy từng loại máy khác nhay mà sẽ có mức khí nén truyền vào khác nhau nhưng thông thường thường ở mức 0,6 - 0,8 Mpa là máy có thể hoạt động ổn định và không gây hư hại đến các bộ phận của máy.
Bước 2: Chúng ta cần kiểm tra bình chứa mỡ và đổ mỡ vào trong sao cho phù hợp. Lưu ý không nên đổ quá đầy miệng thùng. Nên ước lượng và đổ mỡ bò vừa đủ dùng vào bên trong.
Bước 3: Sau khi đổ mỡ bò vào bình chứa bạn nén chặt tấm cao su lên trên bề mặt mỡ bò, chèn ống hút mỡ vào đáy thùng và vặn đinh vít cố định bên nắp thùng đựng mỡ. Lưu ý khi nén xuống không nên để bong bóng xuất hiện làm ảnh hưởng tới chất lượng mỡ.
Bước 4: Tiếp đến bạn lắp ống nối di động vào phần ống cung cấp khí cho máy nén khí hoạt động.
Bước 5: Nối các phụ kiện kèm theo máy vào với nhau như nối ống bơm mỡ, súng bơm, ống hút, … Chú ý phần đầu nối phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi nối để có thể vặn chặt mối nối lại tránh rò rỉ mỡ bò trong quá trình sử dụng.
Bước 6: Mở van điều chỉnh áp suất sao cho phù hợp, khí nén sẽ tạo chuyển động tịnh tiến để đẩy khí vào puli tạo thành lực chuyển động.   
Bước 7: Sau khi hoàn tất các quá trình trên, bạn chỉ cần thực hiện bơm mỡ bôi trơn bình thường cho các loại máy móc là được. Sử dụng may bom mo cẩn thận sao cho mỡ bò không bị rò rỉ ra bên ngoài

2. Địa chỉ uy tín mua máy bơm mỡ khí nén

Hi vọng với cách lắp đặt như An Phát hướng dẫn bạn có thể hiểu và lắp đặt, sử dụng máy đúng cách nhất để đảm bảo tuổi thọ của máy được lâu bền theo thời gian. Để sở hữu cho mình sản phẩm máy bơm mỡ chất lượng hãy liên hệ ngay với An Phát nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm dầu mỡ và các thiết bị sữa chữa ô ô khác, … chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất trên thị trường được người tiêu dùng đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN