So sánh sản phẩm

Hướng dẫn mua máy ra vào lốp cho từng xưởng sửa chữa

Hướng dẫn mua máy ra vào lốp cho từng xưởng sửa chữa

Lượt xem: 449
Máy ra vào lốp giữ vai trò rất quan trọng trong các xưởng làm lốp, gara sửa chữa ô tô, cửa hàng rửa xe. Máy ra vào lốp ra đời nhằm thay thế cho việc ra vào lốp thủ công rất vất vả cũng như tốn sức lao động và nguy hiểm trước đây.  Dưới đây, An Phát xin giới thiệu giúp bạn cách mua máy ra vào lốp phù hợp với quy mô xưởng của mình.
TA6

1. Mua máy ra vào lốp phù hợp với nhu cầu công việc

Có nhiều loại máy ra vào lốp ứng với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Loại máy ra vào lốp dành cho xe máy, loại máy ra vào lốp dành cho xe ô tô con và cho xe tải. Chính vì vậy mà giá cả của mỗi loại máy này cũng khác nhau. Trước khi mua máy ra vào lốp, bạn nên cân nhắc nhu cầu công việc của mình là gì: Cơ sở của bạn sẽ làm chủ yếu với xe máy, xe ô tô con hay xe tải bởi đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến tính chất sản phẩm dịch vụ bạn tạo ra. Khi đã xác định được nhu cầu công việc, hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm, bạn sẽ biết mình cần phải chọn mua máy ra vào lốp như thế nào.

2. Mua máy ra vào lốp phù hợp với thông số kỹ thuật

Sau khi đã xác định được nhu cầu và loại máy làm lốp, bạn cần tham khảo thêm về phần thông tin chi tiết của các sản phẩm để có thể chọn mua được cho mình loại máy ra vào lốp ô tô tốt nhất bao gồm các thông số kĩ thuật, công suất làm việc của máy và kiểm định thêm về chất lượng thực tế mà loại máy ra vào lốp này đã đưa vào sử dụng thử. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.
- Chọn lựa máy theo kích cỡ mâm xoay của máy
Tiêu chí đầu tiên mà bạn nên để ý đó là kích cỡ mâm xoay các dòng xe bởi các loại xe tải hạng nặng, xe đầu kéo yêu cầu kích cỡ mâm xoay lớn hơn những dòng xe ô tô con, xe bán tải vì mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau để phù hợp với từng công việc ra vào lốp khác nhau. Ngoài ra với các dòng xe lớn thì khoảng trống giữa tâm mâm và cột phải đảm bảo theo kích thước chuẩn mà chuyên gia tư vấn đã đưa ra.
- Khả năng kẹp la răng phía trong và phía ngoài.
Chọn máy ra tháo lắp lốp phù hợp phải chú ý tới khả năng kẹp la răng của máy và đường kính lốp xe. Ví dụ như máy làm lốp cho các loại xe ô tô nhỏ đường kính kẹp bắt buộc phải nhỏ hơn máy làm lốp cho các loại xe lớn, xe chạy đường dài.
- Phụ kiện kèm theo
Trên thị trường hiện nay hầu như tất cả các loại máy làm lốp đều có những phụ kiện chuyên dụng đi kèm, mục đích để tăng tính năng sử dụng và linh động trong mỗi trường hợp. Hãy tham khảo trước những phụ kiện này vì nó sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng.

3. Mua máy ra vào lốp theo thương hiệu uy tín

Do nhu cầu mua máy ra vào lốp ngày càng cao dẫn đến trên thị trường ngày càng có nhiều thương hiệu máy ra vào lốp khác nhau khiến cho khách hàng rất khó lựa chọn. Trong rất nhiều thương hiệu, Cormach và Dali là 02 thương hiệu được khách hàng biết đến nhiều nhất và tin dùng.
Ví dụ: Những xưởng trong nội thành thường làm lốp xe con, xe du lịch với kích thước la răng từ 10”-24” nên chọn mua máy ra vào lốp Cormach CM 1200BB hoặc máy ra vào lốp TA6. Hai máy trên kích thước mâm kẹp có thể ra vào lốp xe con, xe tải nhỏ, lốp xe bán tải, xe du lịch. Giá máy tương xứng với chất lượng.
may-ra-vao-lop-cormach-cm-1200bb
Máy ra vào lốp ô tô CM-1200BB
- Đối với các xưởng làm lốp nằm trên các con đường quốc lộ hay đường vành đai chuyên làm lốp xe tải thì nên chọn mua máy Cormach model FT - 26S hoặc CM- Super 27. Hai model trên được thiết kế dành riêng cho lốp xe tải, dùng chuyên dụng  những quả lốp cứng, lốp dày, lốp độ 1 cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.
- Gara chuyên sửa chữa làm lốp xe hạng sang, xe đắt tiền nên chọn máy ra vào lốp tự động. Máy này hỗ trợ việc làm lốp hoàn toàn, thợ chỉ cần đặt và định tâm lốp và để máy chạy, máy sử dụng lơ via nhự, mở móc lốp bọc nhựa chuyên nghiệp bảo vệ la răng lốp tối đa.
 - Xưởng lốp gần các mỏ như mỏ đá, mỏ quặng, trên vùng cao thường làm lốp to nặng máy ra vào lốp thông thường có lắp thêm bộ hỗ trợ cung không thể làm được lốp loại này, chính vì thế cần sử dụng máy ra vào lốp chuyên dụng cho xe tải.
- Tiệm sửa chữa xe ga cũng cần máy ra vào lốp xe máy để thay vá lốp. Hiện nay máy ra vào lốp xe máy CM 100 được thiết kế chuyên dùng  với chấu kẹp có thể di chuyển, mỏ móc cực nhỏ mỏng giúp làm những quả lốp có đường kính nhỏ như xe đạp điện, lốp mỏng xe ….
may-ra-vao-lop-cm-100
Máy ra vào lốp xe máy CM-100
Với kinh nghiệm 25 năm có mặt tại Việt Nam, máy ra vào lốp Cormach, Dali được đánh giá rất tốt: tuổi thọ cao, hoạt động mạnh mẽ, phụ tùng thay thế sửa chữa sẵn có, mẫu mã được cải tiến thường xuyên dựa trên yêu cầu thực tế. Có nhiều xưởng lốp mua máy ra vào lốp Cormach, Dali từ những năm đầu tiên đến nay máy vẫn hoạt động ổn định.

4. Mua máy ra vào lốp tại nhà cung cấp uy tín

Lựa chọn địa chỉ cung cấp máy ra vào lốp uy tín là điều hết sức cần thiết bởi nó liên quan đến nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và đặc biệt là chế độ bảo hành cho sản phẩm. Chế độ bảo hành công khai và rõ ràng là một yếu tố vô cùng quan trọng, thời gian bảo hành máy càng lâu chứng tỏ chất lượng sản phẩm càng tốt. Khi mua máy ra vào lốp bạn nên cân nhắc kĩ càng và nắm được các chế độ bảo hành của máy để có thể giải quyết những phát sinh sau này.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN