So sánh sản phẩm

Hướng dẫn mua máy ra vào lốp cho từng xưởng sửa chữa

Hướng dẫn mua máy ra vào lốp cho từng xưởng sửa chữa

Lượt xem: 78
Máy ra vào lốp giữ vai trò rất quan trọng trong các xưởng làm lốp, gara sửa chữa ô tô, cửa hàng rửa xe. Máy ra vào lốp ra đời nhằm thay thế cho việc ra vào lốp thủ công rất vất vả cũng như tốn sức lao động và nguy hiểm trước đây. Máy ra vào lốp có nguyên lý hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hành vài lần là đã có thể sử dụng 1 cách trơn tru, nhanh chóng cho việc tháo lốp. Máy được thiết kế dựa trên kích thước của la răng và kích thước bánh, chính vì vậy có nhiều loại máy ra vào lốp phù hợp với các nhu cầu khác nhau của các loại bánh xe và theo nhu cầu từng xưởng sửa chữa. Dưới đây, An Phát xin giới thiệu giúp bạn cách lựa chọn máy ra vào lốp phù hợp với quy mô xưởng của mình

Chọn máy ra vào lốp phù hợp với tính chất công việc xưởng

Những xưởng trong nội thành thường làm lốp xe con, xe du lịch với kích thước la răng từ 10”-24” nên chọn máy máy ra vào lốp Cormach CM 1200BB hoặc Máy Ra Vào Lốp TA6. Hai máy trên kích thước mâm kẹp có thể ra vào lốp xe con, xe tải nhỏ, lốp xe bán tải, xe đu lịch. Giá máy tương xứng với chất lượng.
 may-ra-vao-lop-xe-du-lich-dali
Đối với các xưởng làm lốp nằm trên các con đường quốc lộ hay đường vành đai chuyên làm lốp xe tải thì nên chọn máy Cormach model FT - 26S hoặc CM- Super 27. Hai model trên được thiết kế dành riêng cho lốp xe tải, dùng chuyên dụng  những quả lốp cứng, lốp dày, lốp độ 1 cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.
Gara chuyên sửa chữa làm lốp xe hạng sang, xe đắt tiền nên chọn máy ra vào lốp tự động. Máy này hỗ trợ việc làm lốp hoàn toàn, thợ chỉ cần đặt và định tâm lốp và để máy chạy, máy sử dụng lơ via nhự, mở móc lốp bọc nhựa chuyên nghiệp bảo vệ la răng lốp tối đa.

 
may ra vao lốp xe tự động
Xưởng lốp gần các mỏ như mỏ đá, mỏ quặng, trên vùng cao thường làm lốp to nặng máy ra vào lốp thông thường có lắp thêm bộ hỗ trợ cung không thể làm được lốp loại này, chính vì thế cần sử dụng máy ra vào lốp chuyên dụng cho xe tải.
Tiệm sửa chữa xe ga cũng cần máy ra vào lốp xe máy để thay vá lốp. Hiện nay máy ra vào lốp xe máy CM 100 được thiết kế chuyên dùng  với chấu kẹp có thể di chuyển, mỏ móc cực nhỏ mỏng giúp làm những quả lốp có đường kính nhỏ như xe đạp điện, lốp mỏng xe ….
máy ra vào lốp xe máy
 

Nên chọn máy ra vào lốp ô tô của thương hiệu nào

Do nhu cầu mua máy ra vào lốp ngày càng cao dẫn đến trên thị trường ngày càng có nhiều thương hiệu máy ra vào lốp khác nhau khiến cho khách hàng rất khó lựa chọn. Trong rất nhiều thương hiệu, Cormach và Dali là 02 thương hiệu được khách hàng biết đến nhiều nhất và tin dùng.
Với kinh nghiệm 25 năm có mặt tại Việt Nam, máy ra vào lốp Cormach, Dali được đánh giá rất tốt: tuổi thọ cao, hoạt động mạnh mẽ, phụ tùng thay thế sửa chữa sẵn có, mẫu mã được cải tiến thường xuyên dựa trên yêu cầu thực tế. Có nhiều xưởng lốp mua máy ra vào lốp Cormach, Dali từ những năm đầu tiên đến nay máy vẫn hoạt động ổn định.
Có thể bạn quan tâm:
Chú ý vận chuyển, lắp đặt, vận hành máy ra vào lốp
Lưu ý sử dụng và lắp đặt máy ra vào lốp
 
Tags: ,