So sánh sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng máy bơm dầu hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng máy bơm dầu hiệu quả

Lượt xem: 670
Để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của máy bơm dầu khí nén thì trang bị những kiến thức khi sử dụng là vô cùng quan trọng. Việc trang bị một chiếc máy bơm dầu tốt nhất kết hợp với việc sử dụng máy đúng cách sẽ giúp công việc đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bài viết này An Phát xin hướng dẫn các bạn sử dụng máy bơm dầu sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
may-bom-dau-fugimaku-mo90

1. Kiểm tra trước khi sử dụng máy bơm dầu

- Kiểm tra lại áp lực khí nén của máy nén khí cấp cho máy, với các loại máy bơm dầu phổ biến hiện nay thương yêu cầu phải đạt từ 6 đến 8.5 kg/cm2.
- Khí nén phải được làm sạch và khô trước khi đưa vào thiết bị.

2. Quá trình sử dụng máy bơm dầu

- Thường xuyên kiểm tra lượng dầu trong thùng để tránh hiện tượng bơm dầu bị gián đoạn.
- Trong quá trình bơm dầu ta không nên bóp cò liên tục mà phải bóp nháy súng như vậy mới tạo được áp lực phun(đẩy) đảm bảo yêu cầu.
- Luôn điều chỉnh áp lực sao cho khi sử dụng máy bơm dầu kim đồng hồ luôn ở trong dải màu xanh bằng cách vặn điều chỉnh ở trên thân điều áp theo dấu(+)hoặc dấu(-).

3. Vệ sinh sau khi sử dụng máy

may-bom-dau-bang-tay-fugimaku-ho-70
- Sau mỗi lần sử dụng máy bơm dầu phải lau chùi sạch sẽ, không để súng bơm dầu, dây dẫn dầu bám bụi bẩn hay cát sạn bám vào. Bởi vì nếu để cát sạn đi vào buồng hơi hay thùng mỡ sẽ làm cho hỏng chi tiết của máy.
- Thường xuyên tra dầu vào buồng hơi để bôi trơn cho thiết bị, nên là dầu IVG-10.
Trên là cách sử dụng máy bơm dầu đang được cho là tốt nhất, hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn sử dụng máy một cách hiệu quả hơn. Mọi nhu cầu tìm hiểu về thương hiệu máy bơm dầu hay báo giá các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của An Phát để nhận được sự trợ giúp nhé.
Tags:,