So sánh sản phẩm

Keo bôi trơn mép lốp

Người dùng đánh giá | Tình trạng:
-  Kem bôi lốp là chất dùng để bôi trơn mép lốp trong quá trình tháo và lắp lốp. Giúp bảo vệ, tránh tình trạng hỏng lốp và hỏng la răng.
- Bên cạnh đó còn kem bôi lốp còn ngăn ngừa hiện tượng rò khí giữa mép lốp và cành bánh xe.
- Không bắt cháy.

Liên hệ

Kem bôi lốp là sản phẩm của thương hiệu Maruni đến từ Nhật Bản. Sản phẩm của Maruni luôn đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe nhất, với độ bền cao, chất lượng tốt, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dùng nếu không có những hiểu biết nhất định về sản phẩm sẽ rất dễ chọn phải những sản phẩm kém chất lượng.
An Phát giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Kem bôi lốp của Maruni Nhật Bản. Các thùng sản phẩm có trọng lượng loại 1,5kg tới 3kg/thùng.

keo-boi-lop
(Keo bôi lốp)

Công dụng chính:
• Kem bôi lốp là chất dùng để bôi trơn mép lốp trong quá trình tháo và lắp lốp. Giúp bảo vệ, tránh tình trạng hỏng lốp và hỏng la răng.
• Bên cạnh đó còn kem bôi lốp còn ngăn ngừa hiện tượng rò khí giữa mép lốp và cành bánh xe.
• Không bắt cháy.

 

Model Mô tả
BWC-10 1kg trong thùng nhựa / Nhãn màu xanh lá cây 
BWC-40 4kg trong thùng nhựa / Nhãn màu xanh lá cây
BWE-10 1kg trong thùng nhựa / Nhãn màu đỏ
BWE-40 4kg trong thùng nhựa / Nhãn màu đỏ
BWM-10 1kg trong thùng nhựa / Nhãn màu vàng
BWM-40 4kg trong thùng nhựa / Nhãn màu vàng

Công ty An Phát với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm phục vụ sửa chữa ô tô, như máy tháo lắp vỏ xe, máy cân chỉnh độ chụm … và rất nhiều các sản phẩm Maruni nổi tiếng trên thị trường, có chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cao, giá thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật phục vụ nhiệt tình bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu cần hỗ trợ. Với chính sách bảo hành chu đáo cũng như luôn đầy đủ các thiết bị thay thế khi cần sửa chữa, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của các thiết bị An Phát cung cấp.
Để được tư vấn chi tiết và báo giá về sản phẩm Keo dán vành Kem bôi lốp vui lòng liên hệ hotline 0928884885 hoặc email: contact@anphatco.vn
Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

(0 sao đánh giá)