So sánh sản phẩm

Keo dán vành

Người dùng đánh giá | Tình trạng:
- Dùng cho lốp không săm.
- Giúp liên kết giữa mép lốp và vành bánh xe tốt hơn.
- Ngăn ngừa hiện tượng rò rỉ khí giữa mép lốp và vành bánh xe
- Không bắt cháy

Liên hệ

Keo dán vành BEAD SEALER là sản phẩm của thương hiệu Maruni đến từ Nhật Bản. Sản phẩm của Maruni luôn đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe nhất, với độ bền cao, chất lượng tốt, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Keo dán vành là sản phẩm rất thông dụng, được sử dụng nhiều trong các xưởng sửa chữa, gara làm lốp, người tiêu dùng nếu không có những hiểu biết nhất định về sản phẩm sẽ rất dễ chọn phải những sản phẩm kém chất lượng.
An Phát giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Keo dán vành BEAD SEALER của Maruni Nhật Bản. Các loại bình có dung tích từ 200cc đến 1000cc.

Công dụng của keo dán vành Maruni:

• Dùng cho lốp không săm.
• Giúp liên kết giữa mép lốp và vành bánh xe tốt hơn.
• Ngăn ngừa hiện tượng rò rỉ khí giữa mép lốp và vành bánh xe
• Không bắt cháy

 

Model Kích cỡ Số lượng/Thùng
BS-02 200ml/lọ 12 Lọ
BS-10 1000ml/lọ -

Tham khảo video quy trình vá lốp:

Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát là doanh nghiệp có thương hiệu trên 20 năm phân phối các sản phẩm thiết bị làm lốp ô tô. Là đại diện phân phối chính thức của thương hiệu Maruni - Nhật Bản, sản phẩm với chất lượng tốt, hiệu quả cao, mức giá phù hợp. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi An Phát nên chúng tôi có bảng giá cạnh tranh cho các đơn vị thương mại, đại lý cũng như các khách hàng mua lẻ.

Để được tư vấn chi tiết và báo giá về sản phẩm Keo dán vành BEAD SEALER vui lòng liên hệ hotline 0928884885 hoặc email: contact@anphatco.vn

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

(0 sao đánh giá)