So sánh sản phẩm

Keo vá

Keo vá xe Maruni đến từ Nhật Bản với độ bền cao, chất lượng vượt trội và khả năng kết dính siêu nhanh luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Sản phẩm kết hợp với miếng vá Maruni để cho hiệu quả sử dụng tốt nhất.
keo-va-lop-maruni
Maruni là nhà sản xuất các sản phẩm về miếng vá săm lốp, keo vá xe, nấm cá và các dung dịch vá hàng đầu được cả thế giới tin dùng. Keo vá Maruni có mặt ở tất cả các gara sửa chữa ô tô, các trung tâm bảo hành, trạm làm lốp xe, …. Đây được xem là giải pháp hỗ trợ đắc lực cho trường hợp chiếc xe của bạn mỗi khi gặp phải sự cố như thủng lốp, xì hơi,… Hãy sử dụng keo vá Maruni để thấy được hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm này.

Tính ưu việt của keo vá xe Maruni

Keo vá Maruni bao gồm keo vá lốp và keo vá săm. Tính ưu việt của từng sản phẩm được thiết kế để thích ứng với điều kiện trong môi trường lốp xe ô tô.
  • - Độ nhớt phù hợp cho việc vá lốp, sau khi đã đánh nhám.
  • - Là chất lưu hóa rất tốt trong điều kiện vá nguội.
  • - Không cần nhiệt khi vá
  • - Chất lượng của kéo dính luôn ổn định và độ bám dính rất cao.
  • - An toàn trong môi trường nóng lên của lốp xe, trơ với nhiệt và không bắt cháy.

An Phát – địa chỉ cung cấp keo vá Maruni chính hãng?

Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát là nhà phân phối chính thức của Maruni với các sản phẩm keo vá, miếng vá lốp  chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất Nhật Bản. Với kinh nghiệm trên 25 năm phân phối các sản phẩm thiết bị phục vụ sửa chữa làm lốp ô tô, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm thương hiệu Maruni với chất lượng vượt trội, chất lượng phục vụ cũng như sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất hiện nay.
Đến với An Phát bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng keo vá xe Maruni bằng video chi tiết nhất.