So sánh sản phẩm

Khám phá thế giới kích tại An Phát

Khám phá thế giới kích tại An Phát

Lượt xem: 626
Kích ô tô là một trong những sản phẩm hỗ trợ không thể thiếu với những người thợ sửa chữa từ các cửa hàng làm lốp đến những xưởng sửa chữa ô tô, máy công trình…
kich-thuy-luc-o-to-an-phat
Tại An Phát hiện nay có rất nhiều loại kích đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về thế giới kích. An Phát xin chia sẻ những loại kích đang được người dùng ưa chuộng nhất.

1. Kích thủy lực khí nén có bánh xe đẩy

1.1. Đặc điểm chung của kích bánh xe đẩy

Kích chuyên dành cho các dòng xe có tải trọng lớn và xe khách. Thiết kế bánh xe và tay đẩy (kéo) với 3 tầm cao thấp khác nhau giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn. Sản phẩm đặc biệt an toàn, tiết kiệm thời gian, giúp giải phóng sức lao động cho người thợ sửa chữa.
su-dung-kich-thuy-luc-xe-o-to

1.2. Cấu tạo kích thủy lực bánh xe

- Kích thủy lực được cấu tạo bởi 4 bộ phận chính là bình chất lỏng công tác, piston, van và khóa.
- Thiết bị hoạt động dựa vào lực được tạo ra do hoạt động nén áp suất ở 2 piston. Trong đó 1 piston bơm chuyền dầu qua 2 xi lanh.
Khi dầu đầy mở van hút trong bóng và hút dầu vào buồng bơm, piston số 2 sẽ được đẩy lên phía trước. Dầu di chuyển vào một van xả bên ngoài vào trong buồng xi lanh và van này sẽ tự động đóng, nén lại tạo thành lực áp suất trong xi lanh. Chính áp suất này có tác dụng đẩy vật nặng nâng cao hơn.

1.3. Thương hiệu và mã sản phẩm kích bánh xe nổi bật

- Tora
Thương hiệu kích hàng đầu Trung Quốc: Kích thường dùng cho xe tải nặng, xe khách cỡ lớn, có thể nâng được tải trọng lên đến 80 tấn (Mã TR-80). Ngoài ra, còn các mã kích Tora khác như: TR-50T1, TR-50T2 tương ứng với các mức nâng trọng tải 50 tấn 1 tầng nâng và 2 tầng nâng.
- Sunrun
Thương hiệu cao cấp của Đài Loan: Sử dụng cho các loại xe tải nặng, xe khách cỡ lớn với mức tải trọng trung bình từ 30 và 50 tấn. Mã sản phẩm nổi bật là STC-30 và STC-50 tương ứng với mức tải trọng nâng 30 và 50 tấn.
- Kenji
Thương hiệu kích giá bình dân đến từ Trung Quốc: Dòng sản phẩm kích Kenji thường dùng cho nhiều loại xe tải nặng, xe khách cỡ lớn, có thể nâng được tải trọng lớn lên đến 80 tấn. Một số mã sản phẩm nổi bật như KJ-60T2, KJ-50T2, KJ80T2 tương ứng với các trọng lượng nâng là 60,50 và 80 tấn.

2Kích thủy lực khí nén xách tay

kich-thuy-luc-xach-tay-Sunrun

2.1. Cấu tạo kích ô tô xách tay

Kích xách tay bao gồm: Kích thủy lực khí nén xách tay và kích thủy lực tay cơ.
Sở dĩ kích xách tay được phân loại như vậy dựa vào nguồn cấp năng lượng để piston thủy lực hoạt động là khí nén hay bằng tay. Trong thực tế, các sản phẩm kích thủy lực khí nén được ưu tiên lựa chọn hơn cả bởi tính tiện dụng hơn so với kích thủy lực tay cơ cùng loại.

2.2. Thương hiệu và mã sản phẩm kích xách tay xe ô tô An Phát

Nói đến thương hiệu kích thủy lực khí nén tốt hiện nay tại thị trường Việt Nam phải kể đến là Sunrun – Thương hiệu cao cấp của Đài Loan với những ưu điểm nổi bật như sau:
 • - Kết cấu vỏ liền đế phù hợp với mọi địa hình
 • - Lò xo tự hồi cỡ lớn giúp cần nâng hồi nhanh khi hạ và không gây vướng víu khi sử dụng kích.
 • - Có thể vận hành kích bằng khí nén hoặc bơm tay.
 • - An toàn tuyệt đối với van chống quá tải.
 • - Đặc biệt tiện dụng với đầy đủ phụ tùng thay thế.
Kích xách tay Sunrun có thể được sử dụng để nâng các loại xe tải lớn, có tải trọng nâng từ 20 – 30 tấn nên được những người thợ sửa chữa ưu tiên lựa chọn hơn so với các loại kích thủy lực xách tay khác. Ngoài ra còn có thương hiệu kích xách tay khác An Phát đang phân phối quý khách hàng có thể tham khảo thêm đó là Fenghua – Trung Quốc với các mã sản phẩm tiêu biểu: QYL-35, QYL-20 tương ứng trọng tải nâng 35 và 20 tấn.

3. Kích bóng hơi xe ô tô

kich-bong-hoi-xe-o-to

3.1. Đặc điểm chung kích bóng hơi An Phát

 • - Kích bóng sử dụng khí nén phù hợp với các hiệu làm lốp xe du lịch và gara xe con.
 • - Thiết kế từ 2-3 bóng hơi giúp hành trình lên/xuống của thiết bị được nhanh hơn, êm ái và không rung giật.
 • - Bóng được chế tạo từ cao su đặc biệt, giúp chịu tải tốt và tăng độ bền khi sử dụng.
 • - Kích bóng hơi có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi di chuyển và thao tác ở nhiều điều kiện khác nhau.

3.2. Một số thương hiệu và mã sản phẩm kích bóng hơi phổ biến

- Sunrun – Đài Loan: SA-3 gồm 3 tầng bóng hơi có trọng lượng nâng: 2 tấn.
- Trenlibow - Thương hiệu uy tín đến từ Trung Quốc: với các loại tải trọng 2 tấn – 3 tấn và số bóng từ 2 – 3 bóng (TR1813-TR1823, TR-1812, TR-3812…).

4. Kích cá sấu An Phát phân phối

kich-ca-sau

4.1. Đặc điểm chung của kích cá sấu

 • - Là sản phẩm kích vô cùng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các gara, xưởng sửa chữa. Dùng để nâng gầm các loại xe du lịch, xe khách dưới 24 chỗ ngồi, có tải trọng thường dùng là 3 tấn.
 • - Có chi phí đầu tư phù hợp, có thể nâng tải trọng ở mức trung bình, rất thích hợp với các tiệm, gara sửa chữa ô tô tại Việt Nam.

4.2. Thương hiệu và mã sản phẩm tiêu biểu

Fenghua LYS-3KSD-3, model KSD-3 với thiết kế 2 ty bơm giúp hành trình lên nhanh hơn và hoạt động nhẹ nhàng hơn khi có tải.

Trên là những loại kích xe ô tô trong thế giới kích của An Phát, nếu các bạn đang có nhu cầu tìm mua hoặc muốn khắc phục một số lỗi của kích thủy lực thì có thể liên hệ với An Phát để được các chuyên gia tư vấn.