So sánh sản phẩm

Kích lốp ô tô và những điều bạn cần biết

Kích lốp ô tô và những điều bạn cần biết

Lượt xem: 593
Một gara ô tô ngoài việc đầu tư những trang thiết bị hiện đại phục vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe như máy cân bằng, máy ra vào lốp… sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua sản phẩm nâng hạ như kích. Kích lốp ô tô giúp tiết kiệm sức lao động của con người, cho phép những người thợ sửa chữa làm việc dưới gầm xe khi được nâng lên cao.
kich-banh-xe-lop-o-to

1. Kích lốp ô tô là gì?

Kích lốp ô tô có tác dụng giúp bạn nâng cao gầm xe để công việc của những người thợ sửa chữa trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, dựa vào từng loại xe có trọng tải khác nhau mà nhà sản xuất đã đưa ra thị trường những loại kích lốp khác nhau như kích điện, kích thủy lực, kích quả bóng, …
Kích lốp ô tô được ứng dụng trong nhiều công việc ngoài phục vụ cho việc sửa chữa, bạn còn dễ dàng nâng xe lên để kiểm tra, bảo hành các chi tiết máy phía dưới, công việc rửa xe, tra dầu mỡ hoặc tháo lốp, thay lốp xe vô cùng tiện lợi.

2. Top 3 quy tắc sử dụng kích lốp ô tô an toàn

Để sử dụng kích lốp đạt hiệu quả như mong muốn, trước tiên bạn cần chú ý những quy tắc sử dụng an toàn dưới đây:
♦ Lựa chọn kích có tải trọng cho phép lớn hơn tải trọng cần nâng để đảm bảo có thể nhấc được xe 1 cách nhanh chóng và an toàn.
♦ Đặt kích trên một mặt phẳng cứng, không trơn trượt trọng khi làm việc.
♦ Chú ý sử dụng vật kê chắc chắn khi hạ thiết bị xuống, vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng tránh bụi bẩn bùn đất bám vào cổ xilanh sẽ làm hỏng thân kích.
kich-lop-o-to-fenghua

3. Đi tìm địa chỉ bán kích lốp uy tín

Bạn đang có ý định tự mở 1 gara sửa chữa xe hơi, bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào bán kích lốp ô tô chính hãng tại Hà Nội bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh thiết bị này.
Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát với 20 năm kinh nghiệm đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các thiết bị, dụng cụ ngành sửa chữa ô tô. Hiện nay chúng tôi cung cấp các loại kích lốp ô tô chính hãng từ các thương hiệu đến từ Trung Quốc, Đài Loan,… được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng với chất lượng tốt, độ bền cao, hoạt động ổn định và phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết tại Việt Nam.
Xem thêm:
Hướng dẫn bảo dưỡng bảo trì kích thủy lực
Tổng hợp các loại kích nâng ô tô
Tags: ,