So sánh sản phẩm

Kích quả bóng

Kích quả bóng là gì?

Kích quả bóng (hay kích bóng hơi) được hiểu như một thiết bị nâng đỡ xe ô tô khi tháo lốp ra khỏi xe trong quá trình rửa xe hoặc sửa chữa xe. Đây là sản phẩm xuất hiện ở rất nhiều gara sửa chữa, các trung tâm bảo trì bảo dưỡng xe phù hợp với xe ô tô con, xe du lịch từ 24 chỗ trở xuống. Với sự trợ giúp của kích quả bóng, công việc nâng hạ xe trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

kich-bong-hoi-sun-run

Phân loại và ưu điểm của kích bóng hơi?

Kích dạng quả bóng được chia thành nhiều loại dựa vào thiết kế số lượng quả bóng hơi trên mỗi sản phẩm như Kích hơi 2 bóng, kích hơi 3 bóng, … Kích bóng hơi có những ưu điểm như sau:
  • - Kích qảu bóng giúp hành trình lên xuống, tháo đỡ xe được nhanh hơn và rất êm ái, không bị rung giật.
  • - Bóng được thiết kế bằng cao su đặc biệt có tác dụng chịu tải cực tốt, không bị chảy dầu và tăng độ bền khi sử dụng.
  • - Kích bóng hơi có thiết kế chân đứng nhỏ gọn tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển, chịu được áp lực làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

An Phát – Nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm kích quả bóng hàng đầu.

Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị sửa chữa ô tô chuyên phục vụ khách hàng các sản phẩm kích quả bóng nhập khẩu chính hãng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường 2 thương hiệu kích bóng hơi lớn nhất là Sunrun – Đài LoanTrenlibow – Trung Quốc được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng với chất lượng tốt, độ bền cao, hoạt động ổn định và phù hợp với nhiều điều kiện công việc khác nhau.
An Phát cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm kích quả bóng tốt nhất, dàn phụ tùng thay thế chính hãng, đầy đủ và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cũng như chế độ hậu mãi chu đáo. Nếu bạn đang có dự định tìm hiểu và mua sản phẩm này.

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam