So sánh sản phẩm

Kích thủy lực

1. Kích thủy lực là gì?

Kích thủy lực hay con đội thủy lực là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các cửa hàng, gara sửa chữa ô tô. Các loại kích được phát triển với cơ cấu hoạt động linh hoạt và vô cùng mạnh mẽ, được sử dụng để nâng đỡ xe khi tháo lốp hay sửa chữa xe. Kích ra đời làm giảm thiểu tối đa sức lao động của con người, thời gian nâng xe nhanh chóng hơn.
kich-thuy-luc-sun-run-30-tan
Kích thủy lực cầm tay thường dùng hiện nay
Kích ô tô có rất đa dạng các chủng loại và có đầy các loại tải trọng khác nhau đáp ứng đầy đủ cho cho mọi nhu cầu nâng xe của người tiêu dùng, từ xe ô tô con/xe du lịch cho đến xe tải, từ xe gầm thấp cho đến xe gầm cao, từ tải trọng 10 tấn cho đến 100 tấn,…..

2. Các thông tin nên biết về kích thủy lực

2.1. Các thương hiệu kích thủy lực ô tô đang được tin dùng hiện nay

Hiện nay trên thị trường Việt Nam khá đa dạng các thương hiệu kích đến từ nhiều quốc gia khác nhau với đầy đủ các loại từ kích cá sấu, kích xách tay, kích bánh xe, kích bóng hơi và đầy đủ các loại tải trọng phù hợp với nhiều loại xe từ xe du lịch đến xe con. Các thương hiệu kích thủy lực được khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều như:
- Kích Sunrun – Đài Loan.
- Kích Kenji – Trung Quốc.
- Kích Tora – Trung Quốc.
- Kích Trenlibow – Trung Quốc.
- Kích Fenghua – Trung Quốc.

2.2. Những lưu ý khi sử dụng kích thủy lực

- Chỉ sử dụng kích để nâng xe tạm thời, tuyệt đối không nâng xe trong thời gian dài. Nếu cần nâng xe trong thời gian dài phải sử dụng cục kê hoặc nâng toàn xe phải sử dụng cầu nâng ô tô.
- Phải dùng mễ kê, chân kê phụ khi làm việc dưới gầm xe. Đây là nguyên tắc an toàn tối quan trọng cho người và xe.
- Tuyệt đối không dùng gạch, đá hay các vật khác để làm nhiệm vụ của mễ kê vì chúng rất dễ trượt, vỡ,…có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào và gây ra tai nạn.
- Bảo dưỡng kích thủy lực thường xuyên và định kì để nó hoạt động tốt, không gặp trục trặc thì sẽ giúp công việc thuận tiện hơn, tạo cảm giác an toàn hơn cho những người thợ cũng như hạn chế tối đa các lỗi cơ bản kích thủy lực. bằng cách: transh cát bụi lọt vào các bộ phận hơi, châm vài giọt dầu vào bộ phận bơm hơi của thiết bị, vệ sinh kiểm tra mức nhớt thường xuyên, thay dầu cho kích cá sấu, kích hơi, kích xách tay, kích bánh xe,…
su-dung-kich-thuy-luc-ca-sau-nang-xe-o-to

2.3. Các loại kích thủy lực phổ biến hiện nay

Kích thủy lực thường được chia thành 2 loại phổ biến
- Kích thủy lực bánh xe: Chuyên dùng cho xe tải, xe khách. Thiết kế bánh xe và tay đẩy (kéo) với 3 tầm cao thấp khác nhau giúp thuận tiện trong thao tác.
- Kích thủy lực xách tay: Chuyên sử dụng cho xe tải và xe tải hạng nặng nên kích thủy lực cầm tay được thiết kế an toàn tuyệt đối với van chống quá tải. Hơn nữa các phụ tùng thay thế của sản phẩm này luôn có sẵn và tiện dụng.
kich-thuy-luc-banh-xe-kenji
Kích thủy lực bánh xe thương hiệu Kenji

2.4. Nơi bán kích thủy lực chất lượng

Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát với 25 năm kinh nghiệm và là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị sửa chữa ô tô chắc là địa chỉ uy tín để quý khách lựa chọn được cho mình sản phẩm kích thủy lực tốt nhất phù hợp và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Thêm vào đó, An Phát có đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Quý khách có nhu cầu mua kích thủy lực vui lòng liên hệ An Phát để được tư vấn chi tiết và báo giá kích cụ thể nhé.
Hotline: Miền Bắc: 0928-884-885 – Miền Nam: 0913-133-759
.

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam