So sánh sản phẩm

Kích thủy lực bánh xe Tora - 3 lý do người làm lốp không thể bỏ qua

Kích thủy lực bánh xe Tora - 3 lý do người làm lốp không thể bỏ qua

Lượt xem: 554
Trong số các loại kích xe ô tô trên thị trường hiện nay thì kích thủy lực bánh xe Tora – thương hiệu hàng đầu Trung Quốc là sản phẩm được phần đông những người thợ sửa chữa lựa chọn và tin dùng bởi nhiều lý do không thể bỏ qua.
uu-diem-kich-thuy-luc-tora

1. Kích Tora trọng lượng nâng lớn, thao tác thuận tiện, nhanh chóng

 • - Tora là loại kích có thể sử dụng cho hầu hết các loại xe khác nhau, đặc biệt là các loại xe tải nặng, trọng lượng nâng từ 50 - 80 tấn.
 • - Thiết kế tay cầm và bánh xe Tora giúp di chuyển kích dễ dàng:
  Các loại kích nói chung và kích thủy lực bánh xe nói riêng có trọng lượng không hề nhẹ, nên đôi khi việc bê vác kích gặp nhiều khó khăn. Thiết kế tay cầm kéo/đẩy và bánh xe dưới thân kích giúp việc di chuyển kích dễ dàng hơn nhiều, tiết kiệm sức lực hơn cho người dùng.
 • - Thao tác nâng/hạ nhanh chóng:
  Bầu hơi được thiết kế với bộ phận giảm thanh và tiết kiệm khí nén, giúp quá trình nâng/hạ nhanh chóng và êm ái hơn so với các sản phẩm kích thông thường.
 • - Phần tay cầm được tích hợp chốt nâng/hạ kích và van xả E giúp người dùng có thể thao tác trực tiếp trên tay cầm mà không cần can thiệp đến thân kích trong gầm xe. Nhờ vậy thời gian thao tác với kích được rút ngắn, giảm thời gian sửa chữa và nâng cao hiệu suất công việc.
uu-diem-kich-thuy-luc-banh-xe-tora

2. Kích thủy lực Tora đảm bảo an toàn cho người sử dụng

 • - Kết cấu vỏ - đế dày dặn rất chắc chắn, an toàn.
 • - Tay cầm được tích hợp cả chốt nâng/hạ kích và van xả E giúp người dùng dễ dàng thao tác vận hành kích từ bên ngoài gầm xe, giúp hạn chế rủi ro tối đa.
 • - Kích Tora có thể di chuyển dễ dàng bằng tay kéo/đẩy và bánh xe, người dùng không phải bê vác như những loại kích thông thường khác, hạn chế tối đa những nguy cơ gây thương tích cho người sử dụng như: nguy cơ thoát vị đĩa đệm, chấn thương…, giảm thiểu rủi ro hỏng hóc máy.

3. Kích Tora – Bền bỉ với thời gian

 • - Bánh xe của kích thủy lực Tora được làm bằng vật liệu nhôm đúc bọc cao su giúp việc di chuyển kích dễ dàng, bền bỉ.
 • - Bộ phận tách nước – xử lý khí nén cùng van điều khiển được cải tiến giúp tăng độ bền của sản phẩm hơn nhiều lần so với các loại kích thông thường.
 • - Kích được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, độ bền cao, gấp khoảng 20 lần so với các sản phẩm thông thường khác.
Trên là 3 lý do khiến kích Tora ngày càng được nhiều chủ gara ô tô tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Mọi thông tin thắc mắc về kích thủy lực bánh xe nói chung và kích Tora nói riêng các bạn có thể liên hệ trực tiếp với An Phát để được tư vấn thêm chi tiết.