So sánh sản phẩm

Kích thủy lực bánh xe Tora & Kenji - Sự đầu tư thông minh của người làm lốp

Kích thủy lực bánh xe Tora & Kenji - Sự đầu tư thông minh của người làm lốp

Lượt xem: 537
Hiện nay kích thủy lực bánh xe Tora và Kenji chính là sự đầu tư thông minh của người làm lốp khi không chỉ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng mà còn giúp gia tăng doanh thu nhanh chóng so với các sản phẩm khác cùng loại.

1. Top 4 lý do kích thủy lực bánh xe Tora và Kenji là sự đầu tư thông minh của người làm lốp

Các sản phẩm của thương hiệu Tora và Kenji đều là những sản phẩm kích thủy lực chất lượng hàng đầu của Trung Quốc, chuyên dùng để nâng/kích cho các loại xe tải nặng, xe khách cỡ lớn. Cả Tora và Kenji đều là 2 dòng kích thuộc phân khúc tầm trung, sở hữu đầy đủ các ưu điểm của kích bánh xe. Ngoài tiêu chí chất lượng và giá thành thì bài toán chi phí cũng là vấn đề mà những người làm lốp cân nhắc khi lựa chọn 2 dòng sản phẩm này.
kich-banh-xe-kenji-va-tora

1.1. Chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, thời gian thu hồi vốn nhanh

Với những người chủ cơ sở sửa chữa thì vấn đề chi phí đầu tư trang thiết bị rất quan trọng. Kích Tora và kích Kenji đều là 2 dòng kích có chất lượng ổn định mà giá thành hết sức phù hợp nên chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn, thời gian thu hồi vốn nhanh. Điều này giúp tối ưu chi phí cho những người chủ tiệm, chủ gara làm lốp.
Sau đây là giả thiết phân tích những ưu điểm vượt trội của kích Tora – Kenji so với xác sản phẩm kích thông thường khác (cùng tải trọng nâng 80 tấn).
Ví dụ phân tích lợi ích khi đầu tư kích Tora & Kenji so với sản phẩm kích thông thường
Nội dung so sánh              Kích Tora - Kenji               Sản phẩm kích thông thường
Chi phí đầu tư ban đầu 8.5 triệu đồng 7.5 triệu đồng
Thời gian sử dụng giả định 18 Tháng 18 Tháng
Dịch vụ sửa chữa, phụ tùng thay thế Không
Thời gian sử dụng sau sửa chữa 12 Tháng 0 Tháng
Tổng thời gian sử dụng 30 Tháng 18 Tháng
Chi phí khấu hao trung bình/tháng 283 nghìn/ 1 tháng 417 nghìn/ 1 tháng
Có thể dễ dàng nhận thấy rằng: Chỉ với mức chênh lệch đầu tư ban đầu từ 10-15% nhưng kích Tora và Kenji mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài hơn hẳn so với các loại kích thông thường khác. Điều này là nhờ kích Tora và Kenji có các loại phụ tùng thay thế đầy đủ tại Việt Nam nên việc sửa chữa hoàn toàn không có khó khăn gì, không như những loại kích thông thường khác, nếu hỏng kích khách hàng buộc phải bỏ đi vì không có phụ tùng thay thế tương thích.

1.2. Kích Kenji và Tora có phụ tùng thay thế đầy đủ

Tại nhà phân phối các sản phẩm kích của Tora và Kenji đều có phụ tùng sửa chữa, thay thế đầy đủ. Nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi gặp các vấn đề về sửa chữa, bảo dưỡng không như các loại kích trôi nổi trên thị trường.
uu-diem-kich-thuy-luc-banh-xe-tora

1.3. Trọng lượng kích nâng lớn, cách sử dụng đơn giản

  • - So với các dòng sản phẩm kích thủy lực bánh xe cùng loại thì 2 dòng sản phẩm Tora và Kenji được đánh giá là có chất lượng ổn định, khả năng nâng trọng tải lớn (lên đến 80 tấn), thường dùng để nâng các loại xe tải nặng, xe khách cỡ lớn.
  • - Kích Tora và kích Kenji có đầy đủ những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm kích bánh xe như: Tay cầm tích hợp van xả E và nâng/hạ kích giúp thao tác với kích thuận tiện hơn, bánh xe di chuyển tiện lợi, chiều cao cơ sở thấp giúp làm việc được với cả những xe gầm thấp.
  • - Sản phẩm kích của Tora và Kenji giúp quá trình nâng/hạ kích nhanh chóng, các thao tác di chuyển kích dễ dàng, đẩy nhanh thời gian sửa chữa và tăng hiệu suất công việc cho người thợ sửa chữa.

1.4. Kích ô tô Kenji và Tora đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Dòng kích Tora và Kenji đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng xuất khẩu giúp đảm bảo an toàn và độ bền của sản phẩm. Hơn nữa, với thiết kế tay cầm và bánh xe di chuyển kích sẽ giúp người dùng tiết kiệm sức lực trong quá trình vận hành kích, hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh về cột sống hay chấn thương do bê vác kích nặng.
uu-diem-kich-thuy-luc-banh-xe-so-voi-kich-xach-tay
Trên là cách giải thích vì sao kích xe Tora và Kenji là sự lựa chọn thông minh của người làm lốp. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về các loại kích thủy lực khác các bạn có thể liên hệ trực tiếp với An Phát để được tư vấn.
Tags:,