So sánh sản phẩm

Kích thủy lực khí nén xách tay

1. Kích thủy lực cầm tay dùng để làm gì?

Kích thủy lực cầm tay hay con đội thủy lực là sản phẩm thường được sử dụng để nâng đỡ xe ô tô khi tháo lắp lốp. Với khả năng nâng nhấc các vật nặng lên đến 50 tấn và chúng thường được sử dụng trong quá trình sửa chữa ô tô hoặc để nâng nhấc thang máy. Giúp tiết kiệm sức lao động và cho thời gian nâng nhanh chóng hơn.
kich-thuy-luc-cam-tay-fenghua

2. Ưu điểm của kích thủy lực cầm tay?

Về cơ bản kích thủy lực cầm tay được cấu tạo bởi một Piston có trục thẳng đứng và bên trên một bộ phận tiếp xúc trực tiếp với vật cần được nâng nhấc. Kết cấu vỏ liền đế phù hợp với mọi địa hình, lò xo tự hồi cỡ lớn giúp cần nâng hồi nhanh và không vướng khi sử dụng. Vì sử dụng cho xe tải và xe tải hạng nặng nên kích thủy lực cầm tay được thiết kế an toàn tuyệt đối với van chống quá tải. Hơn nữa các phụ tùng thay thế của sản phẩm này luôn có sẵn và tiện dụng.
su-dung-con-doi-thuy-luc

3. Quy tắc an toàn khi sử dụng con đội thủy lực?

Con đội có tần suất làm việc và hiệu quả sử dụng cao nhưng nếu bạn không chú ý tới cách vận hành và chăm sóc, thiết bị sẽ làm tuổi thọ và hiệu quả của máy giảm đi đáng kể. Vậy sử dụng kích như thế nào để mang lại hiệu quả và độ bền cao nhất, dưới đây là những lưu ý đặc biệt khi vận hành.
su-dung-con-doi-thuy-luc
  1. Lựa chọn kích có tải trọng cho phép lớn hơn tải trọng cần nâng.
  2. Kiểm tra các thành phần của kích thủy lực.
  3. Lắp đặt và vận hành đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất.
  4. Đặt kích cầm tay trên một mặt phẳng cứng đủ chịu được tải trọng khi làm việc. Khi sử dụng cần đặt thiết bị ở những nơi có mặt phẳng tốt và cứng.
  5. Bổ sung dầu khi xi lanh đang ở trạng thái không làm việc.
Trong trường hợp thiết bị phải chịu tải trong thời gian dài, cần phải sử dụng các vật kê chắc chắn và hạ thiết bị xuống. Sử dụng các cục kê hợp lý tránh để thiết bị phải vận hành lên quá tầm hoạt động an toàn. Thiết bị cần được vệ sinh sau khi sử dụng tránh bụi bẩn bùn đất, tránh bụi bẩn đất cát bám vào cổ xilanh sẽ làm xước xilanh trụ đội, hỏng thân kích.

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN