So sánh sản phẩm

Kích thủy lực xách tay QYL-35

Người dùng đánh giá | Tình trạng:
- Sử dụng trong các cửa hàng làm lốp hay gara sửa chữa ô tô.
- Hiệu quả sử dụng hơn rất nhiều so với máy kích tay.
- Nước sản xuất: Thượng Hải - Trung Quốc.

Liên hệ

Kích thủy lực khí nén là sản phẩm quen thuộc, có mặt tại bất cứ cửa hàng làm lốp hay gara sửa chữa ô tô nào... Kích sử dụng khí nén để hoạt động, giúp tiết kiệm sức lao động và rút ngắn thời gian hơn rất nhiều so với kích tay.
Fenghua là thương hiệu chuyên cung cấp các loại kích khí nén. Sản phẩm của Fenghua nổi bật với lực nâng lớn, năng suất lao động cao đi kèm với giá thành rất ưu đãi và cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường.
Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm kích thủy lực khí nén Fenghua QLY-35.

Ưu điểm nổi bật của kích thủy lực xách tay QLY-35:

- Kết cấu vỏ liền để phù hợp với mọi địa hình.
- Lò xo tự hồi cỡ lớn giúp cần nâng hồi nhanh và không vướng khi sử dụng.
- An toàn tuyệt đối với van chống quá tải.
- Đặc biệt tiện dụng với đầy đủ phụ tùng thay thế.
- Tải trọng: 35 tấn.

Đến với An Phát, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi của công ty. An Phát là đơn vị có kinh nghiệm trên 20 năm phân phối các sản phẩm thiết bị sửa chữa ô tô, cung cấp rất nhiều các sản phẩm Fenghua trên thị trường, có chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cao, giá thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật phục vụ nhiệt tình bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu cần hỗ trợ. Với chính sách bảo hành chu đáo cũng như luôn đầy đủ các thiết bị thay thế khi cần sửa chữa, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của các thiết bị An Phát cung cấp.
Để được tư vấn chi tiết và báo giá về sản phẩm kích thủy lực khí nén Fenghua QLY-35 vui lòng liên hệ hotline 0928884885 hoặc email: contact@anphatco.vn
 Xem thêm sản phẩm:
 Kích thủy lực khí nén QYL-20

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

(0 sao đánh giá)