So sánh sản phẩm

KINH NGHIÊM LỰA CHỌN MÁY RA VÀO LỐP PHÙ HỢP

KINH NGHIÊM LỰA CHỌN MÁY RA VÀO LỐP PHÙ HỢP

Lượt xem: 215

Ngày nay, máy ra vào lốp/tháo vỏ không còn xa lạ gì với các cửa hàng làm lốp, các Gara sửa chữa ô tô hay các hiệu sửa chữa xe máy. Tuy nhiên với công nghệ ngày càng phát triển đã cho ra đời hàng chục dòng máy ra vào lốp với các tính năng khác khác nhau cùng với vài chục thương hiệu máy ra vào lốp có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Ý, Trung quốc...đã làm cho người sử dụng nhiễu loạn thông tin khi tìm hiểu để đầu tư sản phẩm.
Bài viết hy vọng sẽ giúp khách hàng định hướng được thông tin khi quyết định đầu tư sản phẩm này.

1. Phân loại về tính năng của máy

Hiện trên thị trường đang có 3 dòng máy phổ biến với các tính năng được sắp xếp theo thứ tự từ cao cấp tới thấp cấp hơn như sau
- Máy sử dụng mỏ móc tự động, trụ gật gù, khóa an toàn bằng khí nén, kèm theo phụ kiện là tay tỳ hỗ trợ và giá nâng lốp.
- Máy tự động gật gù, khóa an toàn bằng khí nén, kèm theo phụ kiện là tay tỳ hỗ trợ.

2. Phân loại về công năng sử dụng

Đối với dòng máy ra vào lốp xe du lịch, khả năng hoạt động của máy (tháo-lắp lốp) được tính bằng khả năng kẹp larang đi cùng đường kính lốp, cỡ lốp.
Thông thường, với dòng máy cao cấp, có tay tỳ hỗ trợ thì khả năng kẹp larang sẽ khoảng từ: 10" - 26", đường kính lốp khoảng 1100mm và bề rộng lốp khoảng 360mm-400mm.
Đối với dòng máy cơ thông thường, khả năng kẹp larang sẽ khoảng từ 10"-22", đường kính lốp tối đa khoảng 990mm và bề rộng lốp khoảng 300mm-330mm.

3. Ứng dụng trong công việc

- Đối với dòng máy cao cấp, nhiều tính năng sẽ đặc biệt phù hợp khi tháo lắp các loại lốp của dòng xe cao cấp như Mecedes, BMW, Ranrover...với lốp bản mỏng chống xịt hay còn gọi là lốp Runflat, đây là dòng lốp rất cứng khi tháo lắp bởi vậy nên rất cần những dòng máy có tay hỗ trợ tỳ đè và mỏ móc tự động đồng thời việc máy có sử dụng hệ thống khóa an toàn bằng khí nén cũng tạo độ chính xác và an toàn hơn khi vận hành.
- Đối với dòng máy cơ thông thường, đây là chiếc máy chỉ có những tính năng cơ bản nên thường sẽ chỉ phù hợp để tháo lắp những dòng lốp thông dụng và lốp xe máy tay ga.
Ngoài việc xác định tính năng, công năng cũng như ứng dụng của sản phẩm cần tìm kiếm thì việc lựa chọn sản phẩm có giá thành phù hợp với khả năng tài chính và một nhà nhà cung cấp uy tín cũng là vấn đề rất lớn đối với khách hàng hiện nay do trên thị trường có quá nhiều các thương hiệu, xuất xứ khác nhau và có quá nhiều các cty cung cấp nên một kinh nghiệm quý báu đối với các khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm, đặc biệt là các máy móc thiết bị có giá trị lớn đó là nên chọn các đơn vị cung cấp uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đặc biệt là phải có dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín thay vi lựa chọn những sản phẩm có giá rẻ, chất lượng thấp và đặc biệt là không có dịch vụ sau bán hàng.
Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An phát, một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cho ngành sửa chữa ô tô đã có gần 30 năm kinh nghiệm luôn mang tới cho quý khách hàng những sp, thiết bị chất lượng và uy tín nhất.
mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ.
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG AN PHÁT
Hà Nội:

ĐC: Số 7 & 8 Trung Yên 3 P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0247 306 8589 - Fax: 024 3783 0200
Email: contact@anphatco.vn
Hotline: 0928 884 885
Hồ Chí Minh:
ĐC: Số 169 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3512 3216/3510 6314 - Fax: 028 35129368
Email: anphathcm@anphatco.vn

 
Tags:,