So sánh sản phẩm

Kinh nghiệm sử dụng máy ra vào lốp an toàn

Lượt xem: 88
Máy ra vào lốp ô tô với cấu tạo, thiết kế đơn giản nên thường khá an toàn cho người sử dụng, vận hàng. Tuy nhiên, để sử dụng máy ra vào lốp cũng như bất kì thiết bị nào khác 1 cách thuần thục, an toàn bạn vẫn cần có 1 số các kĩ năng, lưu ý sau vì nếu sơ suất nó sẽ gây ra những sự cố, thương tích không đáng có.
  • - Khi đầu tháo của máy ra vào lốp đang ở vị trí hoạt động, bạn lưu ý không đặt tay lên lốp, tránh gây thương tích cho người vận hành.
  • - Không đặt tay giữa lốp và thiết bị kẹp khi tiến hành tháo hoặc lắp vành bánh xe để tránh gây thương tích cho người vận hành.
  • - Khi ép lốp bàn kẹp nên để ở vị trí đóng, không đặt ở vị trí mở.
  • - Để tránh bụi hoặc vật gì đó bay vào mắt người điều khiển hoặc vận hành nên đeo kính.
  • - Tuyệt đối không được đặt tay vào giữa vành bánh xe và lốp khi bơm hơi
  • - Khi máy đang chạy hoặc sẵn sàng làm việc không nên đứng sau máy.
  • - Không đặt chân vào giữa mặt ép lốp và miếng đệm cao su hay tránh giẫm nhầm lên bàn đạp sẽ có thể gây thương tích cho người sử dụng.
may-ra-vao-lop-ligro

Kinh nghiệm cần biết để mua máy ra vào lốp ô tô

Để mua được máy ra vào lốp ô tô chất lượng tốt, giá cả phù hợp và đáp ứng tốt yêu cầu công việc sửa chữa khách hàng trước tiên nên xác định rõ nhu cầu của mình và tham khảo người quen cũng như tìm hiểu trước thông tin về các loại máy ra vào lốp trên thị trường. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam khá đa dạng các loại máy ra vào lốp từ trung bình đến cao cấp, ở đây An Phát xin giới thiệu đến các bạn 02 thương hiệu máy ra vào lốp đang được rất nhiều thợ sửa chữa tin dùng đó là Máy ra vào lốp Dali – Trung QuốcMáy ra vào lốp Cormach – Ý. Để có thể biết được ưu nhược điểm của từng loại cũng như cấu tạo, thông số kĩ thuật, đạc biệt xem máy có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, có bền không, chạy có ổn định không bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn nhé.
Bạn có thể liên hệ tham khảo nhiều loại máy ở nhiều đơn vị cung cấp sau đó lựa chọn nhà cung cấp uy tín với chế độ bảo hành tốt, đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, hướng dẫn lắp đặt, vận hành và chính sách chăm sóc khách hàng tốt để mua máy.
Xem thêm:
Cách tăng tuổi thọ máy ra vào lốp
Nguyên tắc bảo dưỡng máy ra vào lốp đúng cách tại nhà
Tags: ,