So sánh sản phẩm

Làm thế nào để thay lốp oto đảm bảo chất lượng?

Làm thế nào để thay lốp oto đảm bảo chất lượng?

Lượt xem: 783
Sau quá trình sử dụng lâu ngày lốp xe bị hao mòn. Do vậy bạn cần phải thay lốp xe mới. Tuy nhiên, làm thế nào để thay lốp oto mới đảm bảo chất lượng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm thay lốp xe đảm bảo chất lượng nhé.
lop-xe-chat-luong

1. Quan sát kỹ sản phẩm

Hiện nay các sản phẩm lốp kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Những sản phẩm kém chất lượng được trùng tu, tái chế lại như mới để bày bán khiến cho những người không có nhiều kinh nghiệm có thể mua phải. Do đó, khi thay lốp xe mới bạn nên quan sát kỹ sản phẩm. Những sản phẩm tái chế thì được phun một lớp sơn đen, độ rãnh của lốp không được như sản phẩm mới, nếu tinh ý và chịu khó quan sát thì bạn có thể dễ dàng nhận ra.
Ngoài ra, khi quan sát kỹ sản phẩm bạn có thể nhận thấy được rằng trên những chiếc lốp xe mới đều được in ngày sản xuất trên đó. Do vậy, bạn nên quan sát kỹ ngày sản xuất để đảm bảo chọn mua được lốp còn mới và thời gian hao mòn lâu hơn.

2. Lựa chọn loại lốp xe phù hợp

Để chọn được lốp xe mới đảm bảo chất lượng, bạn nên cân nhắc chọn loại lốp xe phù hợp với xe của mình. Cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện lăn bánh mà bạn có những sự lựa chọn khác nhau về lốp xe. Bạn nên chú ý quan sát các thông số kỹ thuật được in trên lốp xe để chọn được loại lốp xe phù hợp với dải tốc độ. Bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng xe hàng ngày của bạn để chọn được loại lốp xe phù hợp, tránh hao mòn nhanh gây lãng phí.

3. Chú ý giá sản phẩm

Giá của sản phẩm cũng có thể là một tiêu chí để đánh giá chất lượng sản phẩm. Bạn không nên chọn mua những sản phẩm quá rẻ so với giá trị thật vì rất có thể đó là những sản phẩm kém chất lượng. Bạn nên tham khảo giá của nhà sản xuất của những hãng uy tín đưa ra để có những căn cứ để chọn mua sản phẩm với giá phù hợp.
 
thay-lop-xe-o-to

4. Nên chọn mua lốp oto mới ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Để chọn mua được lốp oto mới đảm bảo chất lượng, bạn nên đến những cửa hàng, đại lý lớn của các hãng xe có uy tín để mua lốp. Khi đến đó bạn không chỉ được kiểm tra mà còn được tư vấn để chọn lốp xe phù hợp và đảm bảo chất lượng, được hưởng các chính sách bảo hành cho khách hàng.
Tags:,