So sánh sản phẩm

Làm thế nào để vệ sinh nội thất oto đơn giản tại nhà?

Làm thế nào để vệ sinh nội thất oto đơn giản tại nhà?

Lượt xem: 544
Hiện nay, sử dụng ô tô đang ngày càng trở nên phổ biến. Việc vệ sinh xe thường xuyên và đúng cách là điều giúp cho chiếc xe luôn được như mới và sử dụng được lâu hơn. Tuy nhiên, bạn không có nhiều thời gian để đến các cửa hàng hay trung tâm bảo dưỡng để vệ sinh thường xuyên. Bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể tự vệ sinh nội thất ô tô tại nhà thật đơn giản khi bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.
ve-sinh-ben-trong-xe-o-to

1. Loại bỏ rác và các dụng cụ không cần thiết

Trước khi tiến hành lau chùi vệ sinh xe thì bạn nên kiểm tra toàn bộ xe và loại bỏ rác cũng như những dụng cụ không cần thiết trên xe để tránh tình trạng xe bừa bộn do có quá nhiều đồ không cần thiết.

2. Tiến hành hút bụi toàn bộ xe

Khi bạn tiến hành hút bụi sẽ giúp cho công việc vệ sinh xe của bạn được dễ dàng và thuận lợi hơn. Nó sẽ giúp ngăn cản bụi bẩn bám lại hoặc làm bẩn sang những vị trí khác khi bạn vệ sinh xe. Bạn nên tiến hành hút bụi vệ sinh xe theo nguyên tắc từ trên xuống dưới. Bạn nên hút bụi sạch sẽ trên trần xe, sàn xe, các ngóc ngách bên khe cửa... những nơi mà dễ bám bụi bẩn nhất. Bạn nên sử dụng những loại máy hút bụi mini giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức hơn, thuận tiện hơn cũng như tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo công việc được hoàn thành.

3. Vệ sinh khu vực trung tâm

Để vệ sinh khu vực trung tâm nghĩa là bạn cần phải vệ sinh ghế da, lau chùi bảng điều khiển trung tâm. Bạn nên dùng miếng vải mềm với một chút chất tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh được dễ dàng hơn. Chú ý làm vệ sinh từ khu vực có nhiều bụi bẩn nhất như ô gió và bên trong túi cửa, khe cửa rồi đến vô lăng...

4. Vệ sinh trần xe

Trên trần xe thì bụi bẩn cũng không bám quá nhiều nên việc vệ sinh được tiến hành khá dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng dung dịch làm sạch và lau bằng khăn mềm một cách dễ dàng là bụi bẩn đã có thể được làm sạch.

5. Vệ sinh sàn

ve-sinh-san-o-to
Đây là khu vực bẩn nhất trên xe, bạn có thể vệ sinh dễ dàng bằng cách sử dụng máy hút bụi ô tô nếu như sàn của bạn có trải thảm. Còn nếu như xe có thảm nhựa thì bạn có thể tháo rời và vệ sinh chúng. Hy vọng với những thông tin bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn có thể vệ sinh xe ôt tại nhà một cách đơn giản và dễ dàng.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN